กันยายน 26, 2022

เดียร์ เเฟนสาวหมอเจี๊ยบ เล่าเบื้องหลังก่อนขึ้นชก

สำหรับหมอเจี๊ยบ ลลนา เเละคู่ชกคนสวยอย่างสาวเชียร์ ฑิฆัมพร เรียกว่าเป็นคู่ชกที่ดุเดือดไม่เเพ้กับคู่ของทางฝ่ายชายเลยในเวที 10 fight 10 season 2 เปิดสังเวียนนักมวยหญิงคู่เเรกในรายการที่ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาไปตามๆกัน เเถมทั้งคู่ยังออกฝีไม้ลายมือการชกได้อย่างดุเดือด ไม่มีใครยอมใครเลยค่า

เเละหลังจากรายการจบลงหมอเจี๊ยบเเละสาวเชียร์ต่างก็ได้รับคำชมจากเเฟนๆเเละผู้ชมได้ไม่น้อย เพราะนอกจากทั้งคู่จะมีจิตใจที่เเข็งเเกร็งเเล้ว ยังโชว์สปิริตให้ทุกคนได้เห็นว่า ถึงจะเป็นผู้หญิงตัวเล็ก เเต่ใจก็สู้เกินร้อยค่า

ล่าสุด ทางสาวเดียร์ เเฟนของหมอเจี๊ยบได้ออกมาโพสต์ภาพหมอเจี๊ยบ ช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก่อนขึ้นชก ที่ต้องผ่านการฝึกฝนมาอย่างหนัก กว่าจะขึ้นมายืนอยู่บนเวที 10 fight 10 ในครั้งนี้ได้

โดยสาวเดียร์ได้เผยว่า “สิ่งเดียวที่นักมวยคนนี้ไม่บาดเจ็บ คือหัวใจ พอถึงวันขึ้นชกบนสังเวียนมวย @jeab_lalana สู้ออกมาได้เหมือนนักรบที่ไม่เคยมีบาดแผล เหมือนนักรบที่ไม่เคยมีน้ำตามาก่อน เบื้องหลังกว่าจะมี 3 ยก 3 นาที

ให้ทุกคนเห็นบนเวที คือชั่วโมงการฝึกหนักหลักร้อยชั่วโมง คือวินัย ความทุ่มเท ความอดทนและที่สำคัญคือใจที่ไม่ยอมแพ้ ขอแสดงความยินดีกับพี่เจี๊ยบและพี่เชียร์ ภูมิใจในทั้งคู่มากๆ You two put on a superb show

และขอเป็นกำลังใจให้ใครก็ตามที่กำลังสู้เพื่อบางสิ่งบางอย่างอยู่ ขอให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปให้ได้อย่างเข้มแข็งเหมือนที่พี่เจี๊ยบผ่านมาและขอให้โชคดีนะคะ #ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ ❤”

เก่งมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: diabutsara

เรียบเรียงโดย:chuydaily