กันยายน 30, 2022

ภาพล่าสุด น้องพายุ ทำแฟนๆแห่ทัก

ถือว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับ น้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของสาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

แถมยังเป็นที่รักของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวชมพู่และหนุ่มน็อตออกมาเผยโมเมนต์น่ารัก ๆของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู

ขี้เล่น และทะเล้นกันซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักขึ้นเรื่อยๆค่าาา แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ จนทำเอาหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

ล่าสุด น้องพายุ ก็ยังคงไม่มูฟออนกับวันฮาโลวีน เพราะก่อนหน้านี้น้องพายุได้ขนมมากมายกองโตจากพี่ๆ โดยแม่ชมพู่ได้ออกมาเผยภาพของน้องพายุที่กำลังมีความสุขกับอมยิ้มแสนอร่อย พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“เมื่อไหร่ขนม halloween จะหมดสักทีฮะ” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า ยุ ยิ่งโต หน้าเหมือนแม่มาก♥️ , รูปนี้พี่ยุวดูผอมเพรียวน๊าา , คือพายุหน้าเหมือนแม่ชมแล้วอ่ะ 😚 ,

พายุผอมลงอะ , รูปนี้ยุ ผอมอ่ะ , ยุผอมแล้วนะ , ยุผอมลงรึป่าว , ภาพนี้น้องพายุผอมลงนะคะ , ผอมแล้วววววว , เหมือนยุจะดูเพรียวๆ ค่ะแม่ ต้องบอกเลยนะคะว่ารูปนี้น้องพายุนั้นดูผอมลงมาก แถมยังหน้าเหมือนกันแม่ชมพู่มากๆ อีกด้วย

ภาพนี้ยุดูผอมมากแถมหน้าเหมือนแม่ชมพู่สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily