สิงหาคม 10, 2022

นุ้ย สุจิรา โพสต์ถึงหมอเจี๊ยบ

สปีริตแรงกล้ากันทั้งคู่เลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร และหมอเจี๊ยบ ลลนา ในการแข่งขันชกมวยอย่าง 10 Fight 10 เพราะแม้จะเป็นหญิงแต่ก็สู้กันอย่างสมศักดิ์ศรี เรียกได้ว่าการชกมวยของทั้งคู่นั้น ทำแฟนๆลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลย

ซึ่งหลังจากการแข่งขันจบสาว เชียร์ ก็เป็นฝ่ายถูกหามส่งโรงพยาบาล ทางด้านหมอเจี๊ยบเองก็ไม่ธรรมดาค่ะ เพราะสาว นุ้ย สุจิรา ได้ออกมาเผยความจริงว่าหมอเจี๊ยบมีอาการกระดูกซี่โครงหักตั้งแต่ซ้อม แต่ก็ยังขึ้นชกจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด สาวนุ้ยก็ได้ออกมาเผยความจริง ในแคปชั่นว่า “รูปแรกคือ เก่งมากน้องรัก รูปสองคือ เพิ่งรู้ว่ากระดูกซี่โครงหักตั้งแต่ซ้อมแต่กัดฟันขึ้นสู้ รูปสุดท้าย คือ 😭 #หมอเจี๊ยบเก่ง #เธอสู้สุดใจ @jeab_lalana” งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

สุดยอดทั้งคู่..เจ็บไปถึงหัวใจ สงสารจัง…เก่งทั้งคู่ , หมออดทนมากก เก่งมากแล้วค่ะหมอ , สงสารจังเลยยยยค่ะ ถ้าบาดเจ็บขนาดนี้ไม่ต้องลงแข่งจะกว่านะค่ะคุงหมอ ต้องรักษาอีกนานเลยค่ะ เป้นห่วงเลย ดีวันดีคืนนะค่ะ,ทำเพื่อ…นี่แค่ซี่โครงหัก..ถ้าหนักกว่านี้ซี่โครงทิ่มปอด..ตาย..พ่อแม่ทำไง

สุดยอดทั้ง2คนเลยค่ะ , สุดยอดมากๆๆคะคู่นี้ยกใจทั้งหมดให้2สาวเลยคะเลือดนักสู้ , ชอบทั้งสองคนเลยค่ะชกเก่งทั้งคู่เลยลุ้นมากเลยค่ะ ,กระดูกหักแล้วคุณขึ้นชกทำมัยหละครับมันอันตรายมากมีเวลาและรายการอื่นอีกน่าจะรอให้หายก่อนนะเด็กๆ เห็นก็ไม่ดีนะครับ,ไม้ควนให้เสมอ.คะแนนหางกันมากกกกก

การชกครั้งนี้ ขอชมเชยน้องทั้งสองคนเก่งมากชกได้สนุกมากค่ะ , สุด ๆๆๆ สุดทั้งคู่ 🥊🥊❤️❤️❤️ , สุดยอดทั้งคู่เลยคะผู้ชายยังชกไม่ได้ขนาดนี้ , น้องคงกลั้นเจ็บ กลั้นร้องไห้นะ น่ารักทั้งคู่ได้ใจผู้ชมมากนัดนี้ แม่นุ้ย คนดูลุ้นกัน,ทำไมต้องเป็นนักแสดงหญิงด้วยคะรู้สึกว่ามันหนักสำหรับพวกเธอเจ็บมากๆๆๆ

เรียกได้ว่าความจริงเรื่องนี้ทำแฟนๆรู้สึกสงสารไปตามๆกันเลยละค่ะ บางคนก็บอกให้เลิกไปเลยเพราะไม่อยากเห็น ศิลปินที่รักต้องมาเจ็บตัวนั่นเอง เอาเป็นว่าก็มองให้เป็นกีฬาเนอะ และทุกอย่างตัวศิลปินก็เป็นคนตัดสินใจเองว่าจะเข้าร่วมรายการไหมหรือว่าจะปฏิเสธ

ขอบคุณข้อมูล : นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ (Nui Sujira Aroonpipat)

เรียบเรียงโดย : chuydaily