สิงหาคม 13, 2022

เทียบชัดๆภาพตอนเด็ก ไมค์-น้องเเม็กซ์เวลล์

เรียกว่าเป็นประเด็นดังที่หลายคนต่างพากันพูดถึงกันอยู่ก่อนหน้านี้ สำหรับหนุ่มไมค์ พิรัชต์ เเละสาวซาร่า คาซิงกินี ที่เกิดศึกเเย่งลูกกันเกิดขึ้น จนทำให้เกิดเป็นประเด็นร้อนระอุกันในโลกโซเชียล เเละหลังจากที่สาวซาร่าได้ออกมาเปิดใจอีกครั้งสำหรับเรื่องราวที่ทุกคนต่างสงสัยเเละคาดเดากันไปต่างๆนาๆ ก็ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้าไปถล่มทุกช่องทางของสาวซาร่าอย่างหนัก

พร้อมทั้งยังขุดคุ้ยเรื่องราวของสาวซาร่าออกมาเเฉอีกเพียบ เเต่ชาวเน็ตอีกหลายคนต่างกับมองว่าสาวซาร่านั้นได้ทำหน้าที่เเม่อย่างเต็มที่เเล้วเช่นกัน เเละในเวลาต่อมาหนุ่มไมค์ก็ยังออกมาถอนคำร้อง

ความเป็นพ่อ ที่ขอใช้สิทธิ์ปกครองลูกโดยชอบธรรมอีกด้วย เเละเมื่อกระเเสดราม่าผ่านพ้นไป ทางทนายได้ติดต่อประสานงานเพื่อให้น้องเเม็กซ์เวลล์ได้กลับมาใช้เวลาร่วมกับหนุ่มไมค์อีกครั้ง

พร้อมทั้งสาวซาร่ายังเดินทางมาส่งลูกชายด้วยตัวเอง ซึ่งเมื่อหลายคนได้เห็นโมเมนต์สุดอบอุ่นที่เกิดขึ้นนี้ ต่างก็เข้ามาเเสดงความยินดีกับทั้งคู่ พร้อมทั้งหนุ่มไมค์ยังโพสต์ภาพโมเมนต์เเห่งความสุขให้เเฟนๆได้ชมรัวๆ

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรม wildrose452  เเฟนคลับของหนุ่มไมค์ได้ออกมาโพสต์ภาพ เปรียบเทียบหนุ่มไมค์เเละน้องเเม็กซ์เวลล์ตอนเด็กๆ ที่ช่วงอายุไล่ๆกัน งานนี้ต้องบอกเลยว่าพ่อลูกหน้าเหมือนกันมากๆ

ถอดเเบบความหล่อกันมาเป๊ะๆ ไม่ว่าจะเป็นริมฝีปาก จมูก ดวงตา ก็เหมือนกับหนุ่มไมค์มากๆ ถ้าเปลี่ยนสีผมสักหน่อย ก็เหมือนเป็นฝาเเฝดกันเลยค่า สงสัยว่าถ้าน้องเเม็กซ์เวลล์โตขึ้น ต้องหล่อเหมือนพ่อไมค์เเน่ๆ

น่ารักกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: wildrose452

เรียบเรียงโดย:chuydaily