กันยายน 30, 2022

รถเมล์ คะนึงนิจ ปล่อยของ ทำแฟนๆคอมเมนต์สนั่นไอจี

สำหรับ รถเมล์ คะนึงนิจ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา เพราะว่ามีผลงานออกมาให้ติดตามตลอดไม่ว่าจะเป็น ละคร หรือบทบาทพิธีกรซึ่งต้องบอกเลยว่าทำได้ดีไม่แพ้กันเลย แถมยังเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่วางตัวดีมาก

เพราะวางตัวดี ไร้ข่าวฉาว และปัญหากับใคร ส่วนเรื่องความเซ็กซี่นั้นก็ไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะว่าน้อยมากที่แฟนๆจะมีโอกาสได้เห็นเจ้าตัวโชว์ความเซ็กซี่ แต่ล่าสุด เมื่อไปสมุยทั้งที รถเมล์ ก็ขอปล่อยของบ้างจะเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด สาวรถเมล์ ก็ได้โพสต์ภาพเช็คอินสมุย ซึ่งการมาเที่ยวสมุยครั้งนี้ก็ได้โชว์ความเซ็กซี่ด้วยการนุ่งบิกินี่ด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ไฟลุกกันพรึ่บ พรั่บเลยละค่าาา เพราะว่าหุ่นสาวรถเมล์นั้นสวย และเป๊ะมากจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นไอจีเลยว่า เอว___สะโพก….นี่มันหุ่นนาฬิกาทรายชัดๆสวยมากกกกกก , สวยมากค่ะ😍 ,🌶🌶🌶🌶🌶แซ่บมากจ้า , nnn , สวย หุ่นดีมากๆค่ะ , สะโพกปังมากแม่!!!😍😍 , สวยมากค่ะ❤️❤️❤️

แซบมาก🔥🔥🔥 , น้อยแต่มากกกกก 😍😍 ,🔥 , ปังไม่ไหวแล้ววพี่รถเมล์💙 ,โอ๊ยยยยย​หุ่นสวยมากกกกก ,แซ่บมากแม่ , เกินต้าน🔥 ,🔥🔥😍 ,👍👍👍สวยมากค่ะ❤️❤️❤️,หุ่นนาฬิกาทรายสวยมากค่ะ😍 ,กราบหุ่นค่าาาา เอวนั้นนนน ขอได้ไหมคะ

เรียกได้ว่า หุ่นเป๊ะมากเลยละค่ะสำหรับว่าที่เจ้าสาวของเรา ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ลุคเรียบร้อย แต่พอถึงคราวปล่อยของเมื่อไหร่ก็ทำแฟนๆอึ้งเลยเหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบเพราะแม้จะหุ่นเป๊ะแค่ไหนแต่ก็ไม่ได้โชว์บ่อย

แถมยังวางตัวดีมาก ไม่เคยมีดราม่าหรือปัญหากับใครเพราะแม้เจ้าตัวจะเป็นพิธีกรในรายการอ่านข่าวชื่อดังหลายรายการ แต่ก็วางตัวดีและแสดงความคิดเห็นอย่างเป็นกลางทุกครั้งทำให้แฟนๆนั้นชื่นชอบทั้งบทบาท นักแสดง และบทบาทพิธีกรเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ rodmayaloha

เรียบเรียงโดย : chuydaily