กันยายน 26, 2022

ญาญ่า จัดเต็มใส่ชุดอินเดียสีเเดง โชว์เอวเอส

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานละคร ออกมาให้เห็นกันบ่อยมากๆเลยค่า สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะเล่นละครเรื่องไหน ก็ตีบทเเตกทุกเรื่อง เเถมยังโกยเรตติ้งไปได้ทล่มทลาย จนกลายเป็นนางเอกอันดับเบอร์ต้นๆของทางช่อง 3 ไปเเล้ว

เเละไม่ว่าสาวญาญ่าจะขยับตัวไปทางไหน ก็เป็นที่จับจ้องของเเฟนๆอยู่เสมอ เเถมความน่ารักสดใสของสาวญาญ่ายังทำให้หลายคนต่างหลงไหลไปกับความหวานละมุนของเจ้าตัวไปตามๆกัน

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรม support_urassaya เเฟนคลับของสาวญาญ่าได้เเท็กภาพของสาวญาญ่าที่มาในลุคสาวอินเดีย ใส่ชุดสีเเดง เเต่งหน้าสวยดุ พร้อมทั้งโชว์ให้เห็นเอวเอสสุดเพรียวบาง

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามากดหัวใจชมลุคนี้ของสาวญาญ่ากันเพียบ เเถมยังบอกด้วยว่า “😮😮😮ฮู้😮😮😮,Nice picture 😃,🤭😘🥰😍💘,My love I love you mami 😘❤️💋💋💋💋💋💋💋,

สวยมากกกกกกกก👍👍👍👍👏👏👏❤️❤️❤️❤️❤️❤️,My one and only fave THAI ICON #URASSAYASPERBUND ❤️❤️❤️,ndian get up !! looking so good in it 😍,😍😍😍😍😍❤️,💖💖💖💖💖สวยคะ😍”

เเหม่ๆ สวยเกินต้านขนาดนี้ ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าวกับกับลุคนี้กันเพียบ เเละไม่ว่าจะเป็นชุดราตรี ชุดไทย หรือว่าลุคไหนก็ตาม สาวญาญ่าก็สวยยืนหนึ่งทุกลุคทุกเเนวจริงๆ หลงเสน่ห์สาวคนนี้เข้าไปเต็มๆเเล้วค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

สวยมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: support_urassaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily