กันยายน 30, 2022

ก้อย รัชวิน แง้มภาพชุดแต่งงาน

สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา เพราะว่าคู่นี้เป็นคู่รักนักวิ่งและทำอะไรเพื่อสังคมมาเยอะมากอย่างเช่น โครงการก้าวคนละก้าวของพี่ตูนเรียกได้ว่าคู่นี้เป็นขวัญใจของคนไทยเลย

และตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังจะมีข่าวดีอย่าง งานแต่งงาน ล่าสุด สาวก้อยก็ได้ออกมาแง้มชุดแต่งงานของทั้งคู่ให้ได้ดูกันด้วย งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพพร้อมแคปชั่นว่า “Countdown to 24 more days … อีก 24 วัน 🙂
…#TogetherforeverKT#KTsJourney”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่สนั่นเลยว่า Forever ❤🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊❤ , @rachwinwong @artiwara Congratulations with heaps of love! มีความสุขมากๆนะคะน้องรักทั้งสอง 🥰🥰🥰❤️❤️🎉🎉🎉🎉

โอ๊ยยยยยยยยย , 😍😍😍😍😍 , ยินดีด้วยนะครับพี่ก้อย , กรี๊ดดดดด ใกล้แล้วนะคะ ว่าที่เจ้าสาวคนเก่งดูแลรักษาสุขภาพนะคะ อย่าเจ็บอย่าป่วย ขอให้วันงานทุกอย่างราบรื่นค่ะ ตื่นเต้นเกาะติดขอบไอจี😁 , ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ❤️

ตื่นเต้นแทนเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ , ยินดีด้วย 🎉🎉🎉❤️❤️❤️ ,💋❤️❤️ยินดีด้วยน่ะค่ะ , ยินดีด้วยนะค่าาา ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรนะค่า , เห็นเพียงครึ่งเดียว.. ใจยัง-เต้นตึกตักๆๆเลยจ้า 👩‍❤️‍👨❤️🎉🎉🎉

ชอบทำให้ลุ้นตลอดเลยนะคะคู่นี้ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ใกล้วันสำคัญแล้วคงต้องมีเรื่องให้จัดการหลายเรื่องเลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่สำหรับการจัดเตรียมงานครั้งสำคัญนี้ด้วย ขอให้ทุกอย่างราบรื่นสมดังใจนึก

และแอดจะรอชมโมเมนต์ความหวานในวันแต่งงานของทั้งคู่นะคะ เชื่อว่าวันแต่งงานของทั้งคู่จะต้องมีโมเมนต์ประทับใจมาฝากแฟนๆเยอะแน่นอน เพราะเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี และผ่านเรื่องราวต่างๆมาด้วยกันเยอะมาก

ขอบคุณข้อมูล : @ rachwinwong

เรียบเรียงโดย : chuydaily