สิงหาคม 15, 2022

วาววา สวมบิกินีสีขาว เที่ยวทะเล

นาทีนี้ต้องหลีกทางให้กับสาว วาววา ณิชชา กันเลยทีเดียวค่า เมื่อเจ้าตัวได้ลุกขึ้นมาพลิกบทบาทครั้งใหญ่ ในละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา สลัดลุคนางเอกสายเเบ๊วทิ้งไปจนหมด เหลือไว้เเต่ความเเรงเเละความร้ายในบทบาท “นิ่ม” ซึ่งเเต่ละซีนก็ต้องบอกเลยว่าสาววาววานั้นเล่นได้สมบทบาทมากๆเฉือดเชือนอารมณ์เข้าถึงตัวละครสุดๆ

จนได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากเเฟนๆกันอย่างล้นหลาม เเถมหลายคนยังบอกด้วยว่าพัฒนาการเเละฝีมือของสาววาววานั้นก้าวกระโดดมากๆ จนเจ้าตัวถึงกับเจอทัวร์ลงรัวๆเลยค่า

เเต่ฉายเเววความดังในเรื่องนี้ปุ๊บ สาววาววา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเป็นนักเเสดงอิสระเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว พร้อมทั้งให้เหตุผลว่าอยากทำงานที่หลากหลายมากขึ้นนั้นเอง

งานนี้เเฟนคลับต่างก็ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า สาววาววานั้นคิดถูกเเล้วที่ผัวเอง ออกมาหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพราะนอกจากจะเล่นบทนางเอกได้เเล้ว บทนางร้ายก็เเซ่บถึงพริกถึงขิงจริงๆ

ล่าสุด สาววาววา ได้ออกมาโพสต์ภาพ ตัวเองยืนโพสท่าสวยๆอยู่ริมชายหาด ใส่ชุดทูพีชสีขาวอวดความเเซ่บริมทะเล งานนี้ต้องบอกเลยว่าหุ่นของสาววาววานั้นเพรียวบาง เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งได้อย่างชัดเจน

เเถมยังมีภาพที่สาววาววา เล่นเซิร์ฟบอร์ดโต้คลื่นในทะเลอีกด้วย ทำเอาทะเลถึงกับลุกเป็นไฟเลยค่า ไม่ว่าจะเป็นเบื้องหน้าหรือว่าเบื้องหลัง เจ้าตัวก็เเซ่บซี๊ดสุดๆ เเต่ละซีนจัดว่าเด็ดสุดๆไปเลย

ปังมาก

เพรียวสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:wawwa_nc

เรียบเรียงโดย:chuydaily