มิถุนายน 1, 2023

แพท จัดเต็มร่วมยินดี ก็อต รับปริญญา

ไม่เสียชื่อสายแดนซ์จริงๆค่าาา สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะเจ้าตัวสามารถออกสเต็ปแดนซ์ได้ทุกที่ ทุกเวลา เรียกได้ว่าแค่มีเพลงแม่ก็พร้อมจัดเต็มแล้ว และเมื่อไม่นานมานี้หนุ่มคนรู้ใจอย่าง ก็อต ก็เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรที่ ม.กรุงเทพ

งานนี้ แม่แพท ของเราก็จัดให้ชุดใหญ่อีกแล้วเพราะนอกจากจะหอบดอกไม้ช่อโตไปร่วมแสดงความยินดีแล้ว แม่แพทยังจ้างแตรวงมาบรรเลงเพลงตั้งแต่หน้ามหาวิทยาลัย ซึ่งแม่และกลุ่มเพื่อนนั้นก็เซิ้งกันตั้งแต่หน้ามหาวิทยาลัยไปจนถึงตัวหนุ่มก็อตเลย

งานนี้ทั้งเสียง ทั้งท่วงท่าทำเอาผู้คนแถวนั้นจ้องเป็นตาเดียว ส่วนหนุ่มก็อตของเราก็ออกอาการเขินไม่น้อยเมื่อแม่แพทและเพื่อนๆมาร่วมแสดงความยินดีแบบเล่นใหญ่ขนาดนี้ เรียกได้ว่าฮาสุดๆไปเลยละค่ะ ก็แหม งานสำคัญของคนสำคัญทั้งทีธรรมดาได้ยังไงละเนอะ

บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นจัดหนักจัดเต็มสุดๆ เต้นแบบไม่มีใครยอมใครสวนแตรวงนั้นก็บรรเลงเพลงมันส์มากไม่ต่างอะไรจากงงานบวชเลย ก็เป็นการไปร่วมแสดงความยินดีที่น่าจดจำจริงๆนะคะแม่แพท ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มก็อตด้วยนะคะ

ไม่รู้ว่าจัดเซอร์ไพรส์ให้ฝ่ายชายชุดใหญ่แบบนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงสถานะกันหรือยังนะเพราะก่อนหน้านี้ แม่แพทก็บอกเพียงแต่ว่ากำลังคุยๆ ตอนนี้อาจจะมีการขยับสถานะแล้ว ยังไงก็ขอเอาใจช่วยแม่แพทสำหรับความสัมพันธ์ครั้งใหม่นะคะ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชอบมาก เพราะเจ้าตัวน่ารัก และเป็นธรรมชาติมาก เรียกได้ว่าแม้จะเป็นดาราคนดังแต่ก็ยังทำตัวติดดินเหมือนเดิม เอาเป็นว่าใครอยากรับชมความสนุกแบบเต็มๆก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ช่องยูทูปของแม่แพทเลยนะคะ

พิมพ์ไปเลยว่าช่อง PatNapapa ซึ่งในช่อง PatNapapa มีคลิปฮาๆเพียบ ตอนนี้แม่แพทเองก็อ้อนแฟนคลับสุดๆว่าให้มาติดตามกันเยอะๆเพราะตอนนี้ใกล้จะ 2 ล้านซับแล้ว ยังไงก็ขอให้ถึง 2 ล้านซับไวๆนะคะแม่ และขอให้ขยับไปถึง 10 ล้านซับเลย

ขอบคุณข้อมูล : PatNapapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily