มิถุนายน 1, 2023

ตร.เห็นนักเรียนเดินตากฝน รีบเรียกขึ้นรถทันที อาสาไปส่งถึงบ้าน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห้นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ตำรวจภูธรเมืองสตูล Muangsatun Police” ได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดประทับใจ ที่เห็นแล้วก็อดที่จะชื่นชม

ไม่ได้เลยค่ะ โดยเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “3 พ.ย. 63 16.00 น. ระหว่าง ออกปฏิบัติหน้าที่พื้นที่รับผิดชอบ พ.ต.ท.สุวิชญ์ ภู่สถิตย์ รองผกก.ป.สภ.เมืองสตูล พบ นักเรียน โรงเรียนสตูลวิทยา จ.สตูล

เดินทางกลับจาก รร. เพื่อกลับบ้าน ( ฝนตกหนักมาก) เปียกทั้งตัวจึงสอบถาม ไม่มีผู้ปกครองมารับ เลยเดินเท้า กลับ จาก รร.สว. ถึง ซอยเขาจีน 24 และได้รับ นักเรียนคนดังกล่าว ขึ้นรถ เพื่อ ส่งกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า ตำรวจที่ดีมีเยอะค่ะขอบคุณขอให้บุญตามช่วยได้ขึ้นตำแหน่งไวๆนะคะ , ขอบคุณนะคะ วันนี้นักเรียน ม.ต้น

สอบปลายภาคเรียนวันแรก ช่วงสอบเสร็จฝนตกพอดี ?? , นี้แหละที่สังคมต้องการ , ตำรวจของประชาชนค่ะน่ารักจริงๆ , ทำดีเสมอตัวทำต่อไปครับ , ขอบคุณนะค่ะ ที่ดูแล , ตำรวจดีๆ ก็มีอยู่อีกเยอะครับ เยี่ยมจริงๆ , สตูลเราก็มีตำรวจที่ดีดว้ย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับใครหลายๆ คนไม่ใช่น้อยเลยนะคะ งานนี้ต้องขอชื่นชมพี่ตำรวจมากๆ เลยนะคะ ถ้าไม่ได้พี่ตำรวจช่วยเอาไว้น้องๆ คงลำบากมากๆ อย่างแน่นอน สมกับเป็นที่พึ่งของประชาชนค่ะ

ขอชื่นชมมากเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:ตำรวจภูธรเมืองสตูล Muangsatun Police

เรียบเรียงโดย:chuydaily