มิถุนายน 3, 2023

ลาล่า โชว์โมเมนต์ความสนิท ลูลู่

เป็นอีกคู่เพื่อนซี้ที่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นไม่ต่างอะไรจากคนในครอบครัวเลยละค่าาา สำหรับคู่ของ ลูลู่ และ ลาล่า อาร์สยาม เพราะนอกจากจะเป็นนักร้องดูโอ้ทำงานด้วยกันตลอดแล้ว นอกจอก็ยังอยู่ด้วยกันตลอด เรียกได้ว่าแทบไม่แยกออกจากกันเลย แม้แต่ละคนจะมีแฟนแล้วก็ตาม

ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงจะเคยได้ยินความสนิทสนมของคู่นี้มาแล้วว่า ลูลู่นั้นดูแลลาล่าทุกอย่างและก็ไม่เคยทิ้งเลย ขนาดตัวเองจะไปเที่ยวกับแฟนหนุ่มที่คบกันมา 16 ปีนั้นก็จะต้องมีลาล่าไปด้วยเสมอ ซึ่งแฟนลูลู่เองก็จะช่วยดูแลลาล่าด้วย ทำเอาหลายคนชื่นชมเลยละค่ะ

เพราะบางคนสนิทแต่ก็ไม่ถึงขนาดนี้ ล่าสุด ก็มีภาพความสนิทออกมาเซอร์ไพรส์แฟนๆอีกแล้วเพราะ ลาล่าออกมาอัดคลิปตอนนอนและบอกว่า  “เรื่องจิง เรานอนกัน 3 คนจริงๆ ??‍♀️สิ่งที่พูดไม่เคยโกหก 3 คนจริง Don’t Care ??‍♀️55??❤️❤️” จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ลาล่า -ค่ะตอนนี้ก็เป็นเวลาเกือบตี 4 แล้วนะคะ ซึ่งไม่ใช่เตียงนอนของเรา แล้วก็ไม่ใช่บ้านของเรา 55555 (แพลนกล้องไปที่แฟนลูลู่ที่กำลังนอนที่พื้น) นี่แหละค่ะ เราไม่ได้โม้หรือว่าอะไรนะ แต่เรานอนกัน 3 คนของเราในห้องนี้ มันจะเป็นอย่างงี้ เราไม่นอนคนเดียว แล้วก็ไม่นอนแยกห้องแน่นอนเรานอน 3 คนค่ะ

ลูลู่ -จริงๆมีอีกห้อง แยกห้องมั้ย

ลาล่า -ไม่เอา ไม่ เราจะนอนตรงนี้ 555555 น่าสงสารผู้ชายเนาะ

ลูลู่ -พอใจบ่

ลาล่า -พอใจมาก

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ชอบๆๆๆทั้งลูลู่และลาล่ารักกันแบบนี้ไปนานๆๆชอบในความกตัญญูและความขยันทั้ง2จ้า เชื่อไหมติดตามตั้งแต่โรงเบียร์เยอรมันตรงฟิวเจอพาร์ครังสิตตอนนั้นยังท้องอยู่เลยไปเกือบทุกวันจนตอนนี้ลูกสาวอายุ16 ปีแล้วนะคะ ❤❤❤????? , พี่ล่าาา???❤️❤️?? , อิหล้าเอ้ย..เจ้ากะไปหาเป็น..ก..ข..ค..ง.. เขาเนาะนาง???? , น่ารักก

555 น่ารักดีเนาะเราสามคน ? , ใครนอนข้างล่างคร้ามองมั้ยชัด? ,???? ,น่าสงสารจีง55+++ ,❤️❤️❤️,Lala I feel sorry for ur Bestfriend lulu that she need to give up with u hahahah??? ,สงสารมากผู้ชายของ@lulu_lizzyduang

เรียกได้ว่าสนิทสนมกันสุดๆเลยละค่ะ สำหรับคู่นี้ ยังไงก็ขอให้คู่นี้มีมิตรภาพที่น่ารักแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ เพื่อนที่รักเราขนาดนี้หาไม่ง่ายเลยจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเวลามีปัญหาทั้งสองคนถึงจะต้องรีบเคลียร์และปรับความเข้าใจกัน

 

View this post on Instagram

 

สิ่งที่พูดไม่เคยโกหก 3 คนจริง Don’t Care ??‍♀️55??❤️❤️

A post shared by lala_bigflower? (@lala_bigflower) on

ขอบคุณข้อมูล :@ lala_bigflower

เรียบเรียงโดย : chuydaily