สิงหาคม 10, 2022

เอมมี่ โพสต์อ้อนสามี แต่แฟนๆโฟกัสชุดที่ใส่

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยปิ๊งอยู่เลยค่า สำหรับสาวเอมมี่ มรกต ที่นับตั้งเเต่สาวเอมมี่คลอดลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องสายน้ำ เจ้าตัวก็หันมาฟิตหุ่นอย่างหนัก เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ให้กับร่างกายตัวเอง จนสุดท้ายสาวเอมมี่ก็กลับมาทวงความเเซ่บคืนได้อีกครั้ง

นอกจากจะเป็นสาวสวยเเล้ว สาวเอมมี่ยังมักเลือกสิ่งดีๆให้กับตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมก็ต้องเป๊ะปังอยู่ตลอด จนหลายคนต่างยกให้สาวเอมมี่นั้นเป็นไอดอลความสวยความงามอีกหนึ่งคนเลย

ล่าสุด สาวเอมมี่ได้ออกมาโพสต์ภาพ ใส่ชุดสีขาวสุดเนียบ หน้าผมเป๊ะปัง พร้อมสวมเครื่องประดับเเบรนด์ดังอย่าง Van Cleef & Arpels เเละลงเเคปชั่นว่า “ซื่อให้หน่อยยยยยยยยยยยยพลีสสสสสสสส!! 🙏🏻 @jamesjirayuth #vcahighjewelry”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวเอมมี่หลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์เชียร์ให้สามีสาวเอมมี่ซื้อให้เจ้าตัวกันสนั่นเลยว่า ” เอาเลย แต่มีผ่อน 0% 10ปี มั้ยคะ? 😬😘,ไม่รู้จะโฟกัสอะไรดี ในรูปนี้คือความสวยทั้งหมดจริงๆค่ะ .,

สวยมากเลยค่ะ💋,คู่ควรกับแม่มอมากค่ะ♥️,😍😍😍😍,สวยกราบบบบบมากแม่,🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩,สวยยยยยมากกกกกค่ะ,😍❤️❤️❤️❤️,ต้องบอกเลยว่าสวยทั้งเพชรทั้งคนสวมเลยค่า

เป็นภาพที่ไม่รู้จะโฟกัสอะไรก่อนดีเลยจริงๆ เเหวนก็สวย สาวเอมมี่ก็หลุดโฟกัสมากขนาดนี้ เเฟนคลับถึงกับตาลายไปตามๆกันเลยทีเดียว อ้อนสามีหนักขนาดนี้ สงสัยต้องจัดให้สาวเอมมี่สักหนึ่งวงเเล้วละค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

สวยสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:aimeemorakot

เรียบเรียงโดย:chuydaily