ตุลาคม 4, 2022

มารี โพสต์ อวดดอกไม้ช่อโต

พอโสดแล้วโดนจับตาเป็นพิเศษเลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่า ไฮโซหนุ่มทายาทห้างทองชื่อดังตามจีบ ? ซึ่งข่าวนั้นมารีก็ออกมาเคลียร์แล้วว่าเป็นเพื่อนกัน รู้จักกันมานานแล้วและมีการกดไลค์กันปกติ

ล่าสุด ก็ทำแฟนคลับร้องเอ๊ะ….อีกแล้วหลังสาว มารี ออกมาโชว์ช่อดอกไม้ เพราะงานนี้ก็ทำเอาหลายคนสงสัยว่าจะใช่ไฮโซคนนั้นหรือเปล่านะ แต่เมื่อดูแคปชั่นแล้วสาวมารีมีการแท็กไอจีร้านดอกไม้ งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทางร้านจัดส่งให้ หรือมีคนใช้บริการอีกที จะว่ายังไงไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวเรื่องดอกไม้ปริศนาช่อนี้สนั่นเลยว่า ดอกไม้จากใครเนี้ย ช่วงนี้แค่ไอก็เป็นข่าว ขยับก็เป็นข่าว กดไลค์ใครก็เป็นข่าว นี่เล่นดอกไม้ช่อใหญ่เลยหรอเลดี้ของช้าน ❤️ , หนูมารี ทำดีมีรางวัล👍👍👏🤘🎉🎉🎉,คนสวยกับดอกไม้ สวยมากค่ะ ❤️🌹🌷🌸

ดอกไม้กับคนสวยต้องคู่กันดอกไม้สวยค่ะ😘🌷🌷 , อย่าผึ้งเฉลือยนะเก็บความสงสัยไว้ก่อนนะ55 , ความรักก็เหมือนดอกไม้ค่อยๆปลูกค่อยๆบานถึงจะอยู่ทนนาน❤️❤️❤️❤️ ,ดอกไม้สวยๆเหมาะกับคนสวยๆ❤️💐,สวยมากค่ะดอกไม้💐🌺คู่กับคนสวยฯ❤️❤️👍

ช่อ🌹ช่อนี้. 👰จ้าวได้แต่ไรมา. ก็หวานใจ👨หล่อไฮโซ. ร้าน💎มอบมา. ใย👰จ้าว. จึงบอกปัด. แค่เพื่อน. ช่อ🌹ชัดเจน. สิ่งแทน💖ของ👨ไฮโซ. ว่า😍👰สุด💖 👨ไฮโซ😍👰ด้วย💖 ตรงตามที่👰เอ๋ย. คนทีาไม , 💐สวยมาก❤️❤️,กุหลาบสวยคู่กับคนสวย😍😘🌹🌹❤️

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆแซวใหญ่เลยว่า เจ้าของช่อดอกไม้เป็นใครกันน้า ? แหม เรียกได้ว่าตั้งแต่ที่โสดก็โดนจับตาเป็นพิเศษเลยละค่ะ อย่างข่าวไฮโซดีกรีลูกเจ้าของห้างทองชื่อดังตามจีบที่ มารี ออกมาปฏิเสธไปแล้วว่าไม่มีอะไร เป็นแค่เพื่อนกัน ก็ยังทำแฟนๆสงสัยไม่หยุด

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาว มารี ด้วยนะคะ เชื่อว่าซักวันสาวมารีจะต้องมีคนดีๆมาดูใจหัวใจอีกครั้งแน่นอน เพราะว่าสาวมารีนั้นทั้งสวย เก่ง แถมอยู่ด้วยแล้วโลกสดใสซักวันจะต้องมีคนดีๆเดินเข้ามาแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้ก็รอลุ้นไปก่อนละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ marie_broenner

เรียบเรียงโดย : chuydaily