มิถุนายน 1, 2023

หมอเจี๊ยบ โพสต์ล่าสุดถึง เชียร์ ฑิฆัมพร

สำหรับหมอเจี๊ยบ ลลนา เเละสาวเชียร์ ฑิฆัมพร เรียกว่าเป็นคู่ชกหญิงที่ดุเดือดไม่เเพ้กับฝ่ายชายเลยค่า หลังจากทั้งคู่ได้ขึ้นชกเวที  10 Fight 10 Season 2 ซึ่งทั้งคู่เป็นนักมวยหญิงคู่เเรกที่ได้ขึ้นมาประลองฝีมือบนเวทีเเห่งนี้ เเละหลังจากจบการเเข่งขัน ทั้งคู่ต่างก็ได้รับเสียงปรบมือเเละคำชมอย่างล้นหลาม

ถึงเเม้ว่าช่วงตลอดระยะเวลาเเห่งการฝึกฝนตัวเอง หมอเจี๊ยบจะได้รับการบาดเจ็บร่างกายอยู่หลายจุด เเต่เจ้าตัวก็สู้ไม่ถอย ขยันฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ จนในที่สุดก็ชนะใจคนดูทุกคนมาได้ ถึงจะเป็นผู้หญิงทั้งคู่เเต่ก็ไม่ยอมกันง่ายๆเลยค่า

ล่าสุด หมอเจี๊ยบได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงสาวเชียร์ว่า พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ขอบคุณ @cheerny14 ที่ในที่สุดเราสองคนก็ทำสำเร็จ สุดท้ายแล้วผลจะออกมาอย่างไรไม่ได้สำคัญสำหรับเราสองคนเลย

เราแค่ขึ้นมาพิสูจน์และเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคน ว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใครเพศไหนขอแค่มีใจที่มุ่งมั่นพอคุณสามารถพิชิตสิ่งที่อยู่ตรงหน้าได้เสมอ วันนี้พวกเราสองคนลบคำสบประมาทได้แล้ว

ว่ามวยหญิงเอามาต่อยกันขำไม่ต่อยจริงหรอก เราสองคนสามารถทำหน้าที่นักชกได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เชียร์ ชนะใจเจี๊ยบ และเจี๊ยบก็ชนะใจตัวเอง สุดท้ายรักมึงนะเชียร์ จะไม่พูดคำนี้พร่ำเพรื่อละเดี๋ยวเหลิง555 ”

เเละสาวเชียร์ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “สั้นๆและอยากให้รู้ #รักมึงเหมือนกัน ” ถึงเเม้ว่าการเเข่งขันครั้งนี้จะจบลงไปเเล้ว เเต่มิตรภาพของทั้งคู่ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เเถมการขึ้นชกครั้งนี้ยังทำให้ความเป็นเพื่อนเหนียวเเน่นมากขึ้นอีกด้วยค่า

เก่งกันทั้งคู่เลย

ขอบคุณข้อมูล:jeab_lalana

เรียบเรียงโดย:chuydaily