สิงหาคม 10, 2022

เปิดเรตติ้งสุดพีค ละครร้อยเล่ห์มารยา ตอนล่าสุด

สำหรับละคร ร้อยเล่ห์มารยา ทางช่อง 3 ของพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เปิดตัวมาได้อย่างสวยงามเลยละค่าาา เพราะแฟนๆให้การตอบรับดีมาก เรียกได้ว่าหลายคนชมเลยว่า บทสนุก เข้มข้น ส่วนเคมีพระ-นางก็ดีงามมาก

ซึ่งนอกจากกระแสตอบรับจะดีแล้ว เรตติ้งก็ยังดีงามสุดๆเพราะเปิดตัวมาที่เรตติ้ง 3.1 และตอนล่าสุดที่พระ-นางปล่อยซีนหวานๆก็พาเรตติ้งขึ้นไปถึง 4.3 ทำเอาแฟนๆหลายคนแซวเลยว่า ความหวานเป็นเหตุ แหม นี่ขนาดพึ่งจะเริ่มหวานนะคะเนี่ย

งานนี้ก็ทำเอาแฟนละครเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า ชอบในความฟินสายตาพี่มิลกับน้องเอม👏👏👏👍👍💞 ,เกาะเรตติ้ง4ไปเรื่อยๆ ค่อยไปพีคช่วงโค้งสุดท้าย , ความหวานเป็นเหตุ สังเกตุได้ เรตติ้งดีงามค่ะ❤️👏🏻,ไปต่อค่ะ ขอให้ขึ้นอีก👍👍👍

เมื่อคืนคือดีย์ พอ ได้ปล่อยฝีมือเต็มๆ และนาน ลับฝีปากกันมันส์ ไม่ใช่ ตัวประกอบกิตติมศักดิ์ (โทดนะคะ เพราะฟีลแบบนี้จริงๆ ) , 👏👏🎉🎉🎉 ,เรตติ้งดีมาก ,อยากให้ถึงจันทร์หน้าแล้ว , สนุกมากกกกก 👏👏👏 , คนดูออนไลน์เยอะมากๆเลย

ลุ้นเลข5 จะมาเมื่อไหร่พอๆกะลุ้น..วันที่1กะ16😊 ,ปังมากกก , 🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡 ,🎊🎉🎊🎉🎊🎉 👏👏👏👏👏 ,นิ่ม & แม่ผัว น่าพาทัวร์ไปลงมาก น่าตบสุดๆ 😂😂😂,สนุกมาก ฟินมาก อดใจรอถึงวันจันทร์ไม่ไหวแล้ว ❤️❤️

เรตติ้งดีงามไม่ตกเลยละค่ะ ซึ่งแฟนๆก็คิดว่าเรตติ้งน่าจะขึ้นได้อีกเพราะว่ายังมีเรื่องพีคๆอีกมาก เพราะตัวร้ายอย่าง นิ่ม ยังไม่ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการเลย แสดงว่าต้องมีอะไรอีกแน่นอน เอาเป็นว่าก็เป็นกำลังใจให้กับทีมนักแสดงและทีมงานด้วยนะคะ

เป็นเพียงละครไม่กี่เรื่องในปีนี้ของช่อง 3 ที่เรตติ้งขึ้นมาได้ขนาดนี้ เพราะเรื่องที่ผ่านมานั้นเรตติ้งไม่ขยับขึ้นเลย ขนาดตอนท้ายๆใกล้จะจบก็ยังไม่ขึ้น แต่ร้อยเล่ห์มารยานั้นเรตติ้งดีงามตั้งแต่เริ่มเลย ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าถ้าพีคกว่านี้จะขึ้นไปได้สูงขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily