สิงหาคม 13, 2022

เพชร ลุ้นเลือกตั้งเทียบ อเมริกา-ไทย

เรียกว่าตอนนี้หลายๆคนต่างให้ความสนใจกับข่าวการเมืองในต่างประเทศที่ตอนนี้ ก็น่าจับตามองไม่เเพ้กับประเทศไทยเลยค่า กับผลคะแนนการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐระหว่าง นายโจ ไบเดน ผู้สมัครชิงเก้าอี้ประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรคเดโมเเครต กับ โดนัลด์ ทรัมป์

ล่าสุด หนุ่มเพชร กรุณพล ดารานักเเสดงหนุ่ม ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงการเลือกตั้งในครั้งนี้ พร้อมทั้งได้โพสต์ข้อความ รอลุ้นผลการเลือกตั้งครั้งนี้ว่า “ลุ้นเลือกตั้งอเมริกา ประชากรมากกว่าไทย 4 เท่า

ขนาดเรายังใช้เวลานับตั้งหลายวัน กว่าจะประกาศผลได้เป็นเดือน เเบบนี้สงสัยใช้เวลาทั้งนับทั้งประกาศผล กันเป็นปีๆเเน่ๆเลย พร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า ” คิดว่าเพื่อนสนิทลุงน่าจะไม่พลาดได้กลับมาอีกรอบแน่ๆ

แต่ก็มีลุ้นพลิกล็อค ไม่เหมือนเลือกตั้งแถวๆนี้มีตุนในกระเป๋าตั้ง 250 ก่อนเลือกตั้ง รู้ผลตั้งแต่ก่อนหย่อนบัตร ไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลา🙄🙄🙄🙄” ซึ่งหลังจากที่หนุ่ม เพชร ออกมาโพสต์ข้อความ

ชาวเน็ตหลายคนหลายคนถึงกับอดที่จะเข้ามาคอมเมนต์เเซวไม่ได้เลยว่า ” แถวบ้านเราคงไม่ต้องกลับไปเลือกให้เสียตังค่ารถคะพี่เพชร ยังไงลุงข้างบ้านก็ได้เหมือนเดิม😂😂😂,ของที่ไทยนานเพราะไม่มีเครื่องคิดเลขและสูตรคำนวณที่ตายตัวค่ะ เลยใช้เวลาตกลงกันนานไปหน่อย🙄

แต่อเมริกาน่าจะมีเครื่องคิดเลขขายแล้วนะคะ,หนูแถม คนตายไปแล้ว คนอายุไม่ถึง ยังมีสิทธิ์เลือกตั้งเลยค่ะ ที่เมกาจะมั้ยน๊าาาาานับกันซะไว จนอายเค้าเลยค่ะ,55555555555555 ❤️❤️❤️,😂😂😂สะเทือนใจมากค่ะ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:petchkaroonpon

เรียบเรียงโดย:chuydaily