สิงหาคม 10, 2022

แมท โพสต์ชุดแซ่บเบาๆ พร้อมตั้งคำถามแฟนคลับ

สำหรับ แมท ภีรนีย์ เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันเยอะมาก แถมความรักก็แฮปปี้สุดๆเพราะมีโมเมนต์ชวนกันเที่ยวออกมาให้แฟนได้เห็นกันบ่อยมากเรียกได้ว่าสาวแมท กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวตรงกันสุดๆ

ก่อนหน้านี้สาวแมทก็บ่นว่าอยากไปเที่ยวแบบ เอมิลี่ ในซี่รี่ย์ Emily in paris ล่าสุด สาวแมทก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่กำลังเดินเล่นอยู่ริมทะเลในชุดที่โชว์ความเซ็กซี่เบาๆอย่าง วันพีซสีดำ พร้อมแคปชั่นว่า “อยากไปเที่ยวแน้ว ใครมีที่ไหนแนะแนวบ้างคะ😅🏖🗺” แหม อยากไปเที่ยวขนาดนี้หนุ่ม สงกรานต์ ต้องพาไปเที่ยวแล้วละค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกันมากมาย บางคนก็มาแนะนำจังหวัดของตัวเองซึ่งแฟนๆก็คอมเมนต์เลยว่า เพิ่งไปจังหวัดชายแดนภาคใต้มา กลัวก็กลัว แต่ไปแล้วเงียบสงบมาก เดินในเมืองก็มีร้านเก๋ๆ ไปทะเลก็สงบ ไม่มีคนเลย มีแต่แมวเต็มไปหมด 😹 ลองไปดู คนที่นู่นดูดีใจที่มีคนเที่ยว

อยากให้แมทมาภูเก็ตบ้างครับ กระตุ้นการท่องเที่ยว , ขึ้นเหนือเลยค่ะ อากาศกำลังเย็น😍 ,ที่เที่ยวแนะนำอ่ะไม่มี มีแต่ที่รักได้มั้ยค๊าาาาาา 🙈🙈 แง้ คิดถึงงงงงงงง 😘💕 , ตรังมีทะเลสวยๆนร่า , เกาะไผ่ พัทยาฮาพ มีน้อนหมูด้วยนะเพิ่งเปิดฮาพ🐷

ลองมาเที่ยวอุทัยธานี เมืองเล็กๆ น่ารักๆ สงบเงียบเรียบง่าย มั๊ยคะคุณแมท , เกาะพีพีค่ะ ช่วงนี้ น้ำสวยมาก , มาเชียงคานรับพี่แมททท ,พังงาก้อน่าเที่ยวนะคะ❤️😍💖😍❤️ , ไปดำน้ำหลีเป๊ะ ช่วงนี้หมดมรสุมกำลังสวย หรือปีนผาไร่เลที่กระบี่

เรียกได้ว่าแต่ละสถานที่ที่แฟนๆเข้ามาแนะนำนั้นน่าไปทั้งนั้นเลยละค่ะ ตอนนี้สาวแมทก็มีตัวเลือกมากมายเลย เหลือแค่คนพาไปเที่ยวแล้วเนอะ อิอิ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่ะ เพราะว่าไลฟ์สไตล์หลายๆอย่างตรงกัน

แถมเวลาอยู่ด้วยกันมักจะมีโมเมนต์แห่งความสุขออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันตลอด ขนาดบางคนที่ไม่ชอบแต่เมื่อได้เห็นโมเมนต์เวลาทั้งสองอยู่ด้วยกันก็เปลี่ยนใจมาชื่นชอบและตามเชียร์คู่นี้เลยละค่ะ ยังไงก็ขอโมเมนต์หวานๆมาฝากแฟนๆอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee

เรียบเรียงโดย : chuydaily