สิงหาคม 10, 2022

ปราง อวดความเเซ่บทริปเที่ยวทะเล

สำหรับสาวปราง กัญญ์ณรัณ สาวสวยหน้าคมที่ไม่ว่าจะพลิกตัวไปทางไหนก็เป็นที่จับตามองของชาวเน็ตอยู่เสมอ เรียกว่าเป็นนักเเสดงสาวคนเก่ง มากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะเป็นบทเด่น หรือว่าบทรอง เจ้าตัวก็ผ่านมาทุกบทบาทเเล้วค่า

เเถมการเเเต่งตัวของสาวปรางยังมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมของสาวปรางก็สวยครบเครื่องสุดๆ เเละนอกเหนือจากฝีมือการเเสดงเเล้ว สาวปรางยังร้องเพลงได้ไพเราะมากๆ เเถมยังเล่นดนตรีเก่งด้วยค่า

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวปรางก็ได้เดินทางไปร่วมในรายการ ร้องข้ามกำเเพง The Wall Song งานนี้ทำเอาหลายคนต่างฮือฮาไปตามๆกัน เพราะไม่มีใครคาดคิดว่าสาวปรางจะร้องเพลงได้เก่งมากขนาดนี้

พร้อมทั้งในอินสตาเเกรมของสาวปรางเจ้าตัวก็มักจะลงภาพสวยๆให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเถมเเต่ละภาพชาวเน็ตก็ยังเข้าไปกดไลท์กดหัวใจให้กับสาวปรางกันรัวๆ

ล่าสุด สาวปรางได้เดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่เกาะสมุย พร้อมกับหวานใจหนุ่มหล่ออย่างหนุ่มโต้ง ทูพี งานนี้สาวปรางก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดเซ็กซี่ออกมาอวดความปัง

ซึ่งสาวปรางได้มาในชุดเกาะอกลูกไม้ กางเกงตาข่ายเผยให้เห็นความเซ็กซี่เเบบกรุบกริบ เเต่ละภาพก็ต้องบอกเลยว่าสวยเเซ่บมากๆ เเฟนถ่ายให้ก็จะออกมาดูดีดูสวยประมาณนี้ละค่า

สวยเเซ่บมาก

ขอบคุณข้อมูล:ladiiprang

เรียบเรียงโดย:chuydaily