มิถุนายน 1, 2023

ใหม่ สุคนธวา โพสต์อยากขึ้นเวที 10fight10

ชื่นชอบตามดูมาตั้งแต่ 10Fight10 ซีซั่น 1 แล้วละค่าาา สำหรับนักแสดงสาว ใหม่ สุคนธวา เพราะซีซั่นแรกนั้นไปเชียร์ติดขอบเวทีมวยเลย และซีซั่น 2 นี้ก็จุดประกายในตัวสาวใหม่สุดๆเพราะว่ามีคู่ชกหญิง-หญิงอย่าง หมอเจี๊ยบ ลลนา และเชียร์ ฑิฆัมพร ด้วย

งานนี้ก็ทำเอาเจ้าตัวออกมาโพสต์อ้อนเลยว่าอยากไปชกบ้าง และให้ชาวเน็ตช่วยกันเสนอรายชื่อคู่ชกที่น่าจะเหมาะมาให้หน่อย ซึ่งแฟนๆก็เสนอชื่อกันเพียบแต่คนที่ถูกเสนอชื่อที่สุดตอนนี้เป็นคุณแม่ ลูก 1 อย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“คิดเล่นๆสิคะชาวเนต ถ้าแม่ๆจะขึ้นชก 10fight10 ซีซั่น 3 (หลังคลอด) แม่ๆควรจะชกกับใครดี? บอกเลย ดูทุกอาทิตย์คันมาก สายเลือกนักกีฬาเก่ามันหึกเหิม เริ่มได้!” พร้อมแคปชั่นว่า #นักชกแม่ลูกอ่อน555???? @keaw_workpoint

ทำเอาแฟนๆเข้ามาเสนอชื่อ คนบันเทิงหญิงที่น่าจะเหมาะสมเป็นคู่ชกของแม่สนั่นเลยว่า กระแต อาร์สยามค่ะหาคู่ชกอยู่ , อุ้ย เลี้ยงลูกก่อนนะ ขุ่นแม่ , คุณ อุ้มลักษณา คะแม่❤️ ,บุ๋มปนัดดา อะไรดีบุ๋มก็ว่าดี ค่ะแม่.. , ชกกับพี่ไอซ์ค่ะ แซบแน่ๆ?

กระแต อาร์สยาม มั๊ยคะ เขาก็อยากอยู่นะ แต่หาคู่ชกไม่ได้ , ถ้าให้ใกล้เคียง​หน่อย​ ก็เอา​กระแต​ สุภัทรศร​ ครับ , คุณติ๊กก้อดีนะคะคุณแม่น้องวีจิ , คุณติ๊ก อดีตเมีย คุณศรราม ค่ะ น่าจะ ระทึกคึกคัก ดีค่ะ? ,ชกกับคุณติ๊ก แม่น้องวีจิ ค่ะ,คุณติ๊กแม่น้องวีจิค่ะ

เรียกได้ว่ามีเสนอเข้ามาหลายชื่อเลยละค่ะ และชื่อที่ถูกเสนอเข้ามามากที่สุดตอนนี้ก็คือ นักแสดงสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม นั่นเอง แหม ดูๆไปแล้วรูปร่างก็ดูสูสีกันอยู่นะคะแม่ เอาเป็นว่าก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่ด้วย

ขอให้ซีซั่นหน้าได้ขึ้นชกสมใจเลยนะคะ เชื่อว่าซีซั่นหน้าคนบันเทิงฝั่งหญิงจะต้องได้ขึ้นชกกันอีกหลายคู่แน่นอน เพราะคู่หมอเจี๊ยบ-เชียร์แท้ๆเลยค่ะที่จุดประกายในตัวสาวๆหลายคน ยังไงก็ขอให้ทุกคนที่อยากขึ้นชกในรายการได้ขึ้นชกสมใจนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ maisukhon

เรียบเรียงโดย : chuydaily