สิงหาคม 13, 2022

เเอน อวยพรวันเกิด นัท

สำหรับสาวเเอน ทองประสม เป็นนางเอกเบอร์อันดับต้นๆในวงการบันเทิง ที่ปัจจุบันเจ้าตัวได้ผันตัวเองมาทำงานเบื้องหลังเป็นผู้กำกับละครเเทนเเล้วค่า ที่นอกจากชีวิตของสาวเเอนจะดี๊ดีเเล้ว เรื่องความรักก็เเฮปปี้ไม่เเพ้กัน ถึงจะยังไม่มีวี่เเววว่าจะเเต่งงานกับหนุ่ม เอ ทินพันธ์ ในเร็วๆนี้ เเต่สาวเเอนก็ไม่ได้ซีเรียสเเม้เเต่น้อย

ถึงเเม้ว่าตลอดระยะเวลที่ผ่านมาเจ้าตัวจะถูกกดดันจากเพื่อนๆในวงการบันเทิงมาโดยตลอด เเถมยังลุ้นเชียร์ให้เเต่งเเละมีเบบี๋เร็วๆด้วย เเต่สาวเเอนก็ตอบกลับเพียงว่า รอเวลาที่เหมาะสมไปก่อนค่า

ล่าสุด สาวเเอนได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับเพื่อนรักสุดซี้อย่างสาวนัท มีเรีย พร้อมทั้งลงเเคปชั่นอวยพรวันเกิดให้กับสาวนัทด้วยว่า “เมื่อหญิงใหญ่ @myriabenedettiมา birthdayให้หญิงเล็ก🎂 💋#forever 👭 ”

พร้อมทั้งสาวนัทยังเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับสาวเเอนด้วยว่า “หญิงเล็กจ๋า…หญิงใหญ่รออีกงานจนจะใส่ฟันปลอมแร้วจร้าา😂👵🏻 “งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับขำคอมเมนต์สาวนัทกันสนั่นไอจีกันเลยค่า

เเถมยังบอกด้วยว่า ” พี่นัทน่ารักกกก 555555555555 แง้,เห็นด้วยค่ะ รออีกงานพี่เอ-แอน ❤️❤️ เร็วๆนี้นะคะ พลีส,รักในความดูแลกันและกันของพี่สองคน❤️,สวยแพ็คคู่ค่ะ❤️❤️❤️,แอนนัทไม่จำกัด…. #ต้องรุ่นไหนถึงทันรายการนี้🤭 #รุ่นเดียวกันแหล่ะบอกกเรย☺️,สาวนัดและสาวแอนสวยทั้งสองคนเลยครับ👍💕,สวยงามมากเลยค่ะพี่นัท👭พี่แอน💓💓🌹🌹🌷🌷”

ต้องบอกเลยว่าเพื่อนสาวสุดซี้คู่นี้เเซวกันได้น่ารักมากๆเลยค่า ทำเอาชาวเน็ตถึงกับขำคอมเมนต์สาวนัทไปตามๆกัน ถึงเวลาจะผ่านไปยาวนานเเค่ไหน เเต่มิตรภาพของทั้งคู่ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

เพื่อนสาวสุดซี้

ขอบคุณข้อมูล:annethong

เรียบเรียงโดย:chuydaily