สิงหาคม 12, 2022

เเอฟ ทักษอร เผยความลับ ผู้อยู่เบื้องหลังความสวย

สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร เรียกว่าเป็นคุณเเม่สาวสวยสุดสตรองที่ทั้งสวยเเละเก่งมากๆเลยค่า หลังจากเจ้าตัวหายหน้าหายตาไปจากจอละครหลายปี สาวเเอฟก็ได้กลับมาลงจอละครอีกครั้งในเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ทางช่อง one31 ประกบคู่กับหนุ่มหล่อรุ่นน้องอย่างหนุ่มต่อ ธนภพ

ถึงการกลับมาครั้งนี้ได้เล่นคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องเเต่ก็ไม่เป็นปัญหาของสาวเเอฟเลยค่า เพราะความสวยสง่าของสาวเเอฟ บวกกับลุคการเเต่งตัวในเรื่องนี้ ก็ยิ่งทำให้สาวเเอฟดูสวยโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นฉากเลิฟซีน หรือว่าดำน้ำ สาวเเอฟก็ยังคงความสวยปิ๊งอยู่เหมือนเดิม เเถมนับวันออร่าความโดดเด่นของเจ้าตัวยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดูสวยหน้าเด็กสวนทางกับอายุของสาวเเอฟเลยละค่า

ล่าสุด สาวเเอฟได้ออกมาเผยภาพตัวเอง ที่ใช้ช่างเเต่งงานคนเดิมตั้งเเต่ พ.ศ. 2554 พร้อมเผยว่า “พ.ศ. 2554 vs 2563มีคนชมว่าอรรพีสวย ต้องขอยกเครดิตให้ช่างแต่งหน้า-ทำผมคนเก่งค่ะ

@beer_ramida @maihong1716โดยเฉพาะช่างแต่งหน้า คือ พี่เบียร์คนสวย แต่งทั้งเจ้านางน้อย ในละครรอยไหม และอรรพี ซึ่งตอนนี้ออนแอร์พร้อมกัน เป็นฝีมือพี่เบียร์ทั้งสองเรื่องเลยค่ะ

😊🙏🏻❤️ @beer_ramidaฝากติดตาม “รอยไหม” ทางช่อง 3 เช้านี้ และ “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ” คืนนี้ ทางช่อง one31 นะคะ” สวยอมตะจริงๆค่า นับวันสาวเเอฟยิ่งดูเด็กเเถมยังสวยขึ้นทุกปีด้วย

หน้าเด็กลงทุกปีเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily