มิถุนายน 3, 2023

มะปราง ควงหนุ่มดินเนอร์

สำหรับ มะปราง วิรากานต์ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด แถมยังเป็นคนน่ารักสดใส ซึ่งสถานะหัวใจนั้นเจ้าตัวนั้นก็ครองตัวโสดมาเป็นปีๆหลังเลิกกับแฟนเก่า แต่ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะกลับมาอินเลิฟอีกครั้งแล้ว

เพราะก่อนหน้านี้ มะปราง ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในชุดสวยพร้อมแคปชั่นว่า มาดินเนอร์กะคุณเค้า ?☺️ และล่าสุด ก็ได้ออกมาเปิดตัวคุณเค้าที่เจ้าตัวพูดถึงแล้ว ซึ่งเป็นหนุ่มคนใหม่ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด สาวมะปรางก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดสวีทตอนนั่งมองตากับ หนุ่มคนใหม่ บนโต๊ะดินเนอร์หรูและมีช่อดอกกุหลาบสีแดงวางข้างๆ พร้อมแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่?” ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่สนั่นไอจีเลยละค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา , ฝ้าย แอมไฟน์ , โดนัท มนัสนันท์ , ใบเฟิร์น พัสกร , คริสซี่ กฤษณ์สิรี ที่เข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ♥️♥️♥️♥️ ,Naruk ? , น่ารัก , งงเลย งงน้า งงเหมือนกานนน , nalarkkkkk,❤️❤️❤️❤️❤️❤

Happy birthday ด้วยคร่าาา , ยังไง!!! , ในที่สุดค่ะ , Wowwww , Wowwww เพื่อนhappyเราก็ดีจาย , วี้ดดดดดดด????? , สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่ณอน ขอให้พี่ณอนมีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรงนะคะ รักกกครับป๋ม ❤?

งานนี้ทั้งเพื่อนๆและแฟนๆต่างก็เข้ามายินดีกับรักครั้งใหม่ของสาว มะปรางสนั่นเลยละค่าาา เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ดูเฮิร์ตหนักและเศร้ามาก เมื่อเห็นกลับมามีความสุขอีกครั้งแฟนๆก็ยินดี ส่วนจะมาพบรักกันได้ยังไง ตอนไหนนั้นก็รอสาวมะปรางออกมาพูดนะคะ

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ด้วยนะคะสาว มะปราง ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานออกมาให้แฟนๆติดตามตลอด แถมนอกจอยังเป็นสาวน่ารัก อารมณ์ดีและทำให้คนรอบข้างยิ้มได้ตลอดเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ maprang_vira

เรียบเรียงโดย : chuydaily