ตุลาคม 8, 2022

วีณา รองMUT 2020

สำหรับเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2020 การประกวดจบ แต่แฟนนางงามไม่จบค่าาา ซึ่งปีนี้มงกุฎก็เป็นของ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม และรองอันดับ 1 ก็คือ วีณา ปวีณา ซิงค์ เพราะล่าสุดรองอันดับ 1 อย่างวีณาก็โดนดราม่าแบบงงๆ

เพราะเมื่อ วีณา เปลี่ยนลุคใหม่มาเป็นผมหน้าม้าก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าเธอว่า…….ไม่ให้เกียรติคนที่มงลง เพราะแย่งซีน ซึ่งเรื่องนี้แฟนๆของวีณาก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แค่ตัดผมหน้าม้าไม่เห็นจะเป็นการแย่งซีนตรงไหนเลย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ “ทำเกินไปรึเปล่าคะ รบกวนให้เกียรติอะแมนด้า คนที่มงด้วยค่ะ ทำแบบนี้เหมือนแพ้แล้วอยากแย่งซีน” ซึ่งสาว วีณา ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “วีนาให้เกียรติคนทุกคนเสมอค่ะ วีนาคิดว่าคนเรามีสิทธิ์เลือก และวีนาเลือกที่จะมีหน้าม้าค่ะ 😘”

แฟนนี้แฟนๆก็เข้ามาเสริมเลยว่า ก่อนที่จะไปว่าใครว่าไม่ให้เกียรติหล่อนต้องถามตัวเองก่อนนะคะว่าให้เกียรติคนอื่นรึยัง #คิดก่อนจะพูดนะคะ , ลูกวี่น่ารัก❤️ , โหห คิดได้ไงเนี้ย คนจะสวยแล้วมันไปเกี่ยวอะไรกับแย่งซีน🤣🤣 โอ้ยยยยยขำ คิดใหม่นะคะคุณพี่

วีณาแย่งซีนยังไง เค้าก็โพสในไอจีของเค้า ความสวยความออร่า มันห้ามกันไม่ได้เนาะ ของแบบนี้ , มงอีกละ ลูกสาว , บังคับให้คนอื่นให้เกียรติ แต่เธอยังไม่คิดจะให้เกียรติคนอื่นก่อน เป็นนี่นี่ไม่กล้าเม้นสั่งสอนใครในไอจีคนอื่นแบบนี้นะ มารยาทนิดนึงเนอะ

คนนิสัยดี คนน่ารักแบบวีนา อยู่เฉยๆก็ส่องประกาย ยืนหายใจนิ่งๆยิ้มเบาๆก็มีซีน ไม่จำเป็นต้องแย่งซีนใคร และเชื่อว่าน้องให้เกียรติทุกคน แล้วตัวคุณล่ะคะ ให้เกียรติคนอื่นบ้างรึยัง 🙄 ,  คอมเมนท์นี้อย่าลบออกนะ ดูโง่ดีออก😂 ,สวยก็ผิดหรอคะ😂😂 ,โอ๊ยยยย เป็นฉันอายนะคะแบบนี้… สติ ,ชอบๆ. วีนา.

เรียกได้ว่าคอมเมนต์ดุเดือดสุดๆค่ะเพราะแฟนๆหลายคนไม่เข้าใจและไม่พอใจมาก เพราะแค่ทำผมหน้าม้า ไม่เห็นว่าจะเป็นการแย่งซีนหรือไม่ให้เกียรติคนที่มงลงยังไงเลย ยังไงวันหลังก็คิดให้ดีก่อนจะคอมเมนต์นะคะไม่อย่างงั้นจะโดนทัวร์ลงได้แบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ veenapraveenar

เรียบเรียงโดย : chuydaily