มิถุนายน 3, 2023

ต่อ ธนภพ โชว์ภาพหวาน แอฟ ทักษอร

สำหรับคู่ของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร และพระเอกหนุ่ม ต่อ ธนภพ เป็นพระ-นางต่างวัยที่เคมีดีงามมากเลยละค่าาา เพราะหลังจากที่มาร่วมงานกันในละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอทางช่อง One31 ก็ทำแฟนๆฟินหนักมาก เรียกได้ว่าฉากเลิฟซีนในถ้ำของทั้งคู่นั้นทำแฟนๆมูฟออนไม่ได้เลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าในจอว่าหวานแล้ว นอกจอก็มีภาพความหวานออกมาให้เห็นเหมือนกันค่ะ เพราะพระ-นางคู่นี้ต่างก็รู้สึกชื่นชอบอีกคนอยู่แล้วพอได้มาทำงานด้วยกันเลยมีโมเมนต์น่ารักๆมากมาย เอาเป็นว่าโมเมนต์ที่เรานำมาฝากในวันนี้จะเป็นอะไรนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ต่อ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหวานกับ แอฟ พร้อมแคปชั่นว่า “กว่าจะได้รูปนี้นั้น…??⁣#ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอep11” ซึ่งจะเห็นเลยว่าภาพหลังๆนั้นแม่แอฟเขินต่อด้วยละค่ะ หรือจะดูให้ดีก็เหมือนว่าต่างคนต่างก็เขินกันจะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ตายแล้ว. จิ้นๆๆ , รักกกกก? , หูยยยยยยย แก้มแตกแล้ว เราเนี่ย!!! เขินแก้มแตกแล้ว ? , ?❤️รักเลยครับคู่นี้ แสดงน่ารักมากครับ ,อบอุ่นที่สุดดด❤️ , ทำไมน่ารักขนาดนี้555,❤️❤️❤️?ิน่ารัก

อรรพีกับทิชงค์หวานมากจ้า❤️❤️ , โอ้ยยยฟิน??? , อยากจะเข้าไปสิงพี่แอพเลยค่าาา รอดูคุณทิชงค์คืนนี้น้า?? ,Look forward to Wednesday night.???? ,Cant wait to meet you here in Philippines ?? ,ทำไมคะ..ทำไม ทำไมน่ารักขนาดเน้?? ตอบ!!!! ❤️

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆฟินหนักมากเลยละค่ะ เพราะนอกจากในจอจะมีฉากหวานๆแล้วนอกจอก็ยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีก เรียกได้ว่าคู่นี้เป็นพระ-นางต่างวัยที่เคมีดีงามมาก เพราะดูลงตัวไปทุกอย่างไม่ดูขัดกับเรื่องอายุจริงเลย

เอาเป็นว่ายังไงแอดก็ขอส่งกำลังใจให้ แม่แอฟ และน้องต่อของเราด้วยนะคะ ก็เป็นการมาร่วมงานกันครั้งแรกของทั้งคู่เนอะ แถมยังเป็นการคัมแบ็คมารับงานละครในรอบหลายปีของแอฟด้วย ขอให้กระแสตอบรับดีๆและเรตติ้งคนดูสดปังๆนะคะคู่นี้

ขอบคุณข้อมูล : @ thanapob_lee

เรียบเรียงโดย : chuydaily