ตุลาคม 4, 2022

คุณตานั่งคอตก อยู่ข้างม้าหมุนโบราณ ไม่มีคนมาเล่นเลย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อเฟซบ๊กที่ชื่อว่า “Yada Saendee” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคุณตารายหนึ่งที่เป็นเจ้าของเครื่องเล่นม้าหมุนโบราณ แต่กับไม่มีเด็ก

มาเล่นเครื่องเล่นของคุณตาเลยสักคน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ใครที่จะไปเที่ยวงานงิ้ว อ.ปราสาท ช่วยพาลูกพาหลานไปเล่นม้าหมุนโบราณของคุณตาแกหน่อยนะคะ แกอยู่ห่างไกลจากทุกคนเลย ไม่มีคนเล่นเลย

สงสารคุณตามากเลยค่ะ ไปช่วยอุดหนุนคุณตากันหน่อยนะคะ งานมี2-7 พ.ย.นี้ค่ะ #พิกัดข้างวัดสุวรรณวิจิตร” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความติดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

หลังจากนั้นผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวก็ได้ออกมาโพสต์อีกว่า “ขอบคุณทุกคนแทนคุณตาม้าหมุนโบราณที่ช่วยกดไลค์กดแชร์ในเฟสบุ๊คนะคะ แล้วก็ยอดไลค์ใน ติ๊กต็อกอีก ยอดแชร์ยอดไลค์เยอะมากจริงๆค่ะ คงเป็นช่องทางให้คนได้เห็น

และมาอุดหนุนคุณตากันเยอะๆค่ะ แต่อิ๋วไม่ขอรับบริจาคเงินนะคะ มีคนทักมาขอบริจาคเงินให้คุณตาเยอะมากทั้งเฟสบุ๊คและติ๊กต็อกเยอะมากๆ ตอนนี้ไม่สะดวกจริงๆค่ะ ขอโทษด้วย แค่ช่วยกันแชร์และบอกต่อให้คนมาเล่น แค่นี้คุณตาคงมีความสุขมากๆแล้วค่ะ

เดี๋ยวไว้อิ๋วแวะไปดูคุณตาและไต่ถามให้นะคะว่ามีลูกค้าเพิ่มขึ้นเยอะรึป่าว ขอบคุณนะคะทุกคน🙏❤️” เรียกได้ว่าต้องขอชื่นชมผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวมากๆ เลยนะคะ ที่ออกมาแชร์เรื่องราวของคุณตา จนตอนนี้มีคนมาเล่นม้าหมุนของคุณตากันอย่างมากมายเลยค่ะ

น่าสงสารคุณตามากๆ

ขอบคุณข้อมูล:Yada Saendee

เรียบเรียงโดย:chuydaily