ตุลาคม 5, 2022

หนุ่มญี่ปุ่น อยากเเต่งงานกับสาวไทย

เเชร์กันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก มาโคโตะ เอ็นโด ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงสาวไทยที่กำลังโสดเเละอยากเเต่งงานกับหนุ่มญี่ปุ่น จนทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างพากันฮือฮาไปกับเรื่องนี้กันสนั่นเฟซบุ๊ก

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก มาโคโตะ เอ็นโด ได้เผยว่า “สาวไทยที่อยากแต่งงานกับหนุ่มญี่ปุ่น … ฟังทางนี้ เสาร์ 14 พ.ย. 2020 เวลาบ่าย 3 โมง สถานที่ ชินจุกุ (โตเกียว) หนุ่มญี่ปุ่นอยากแต่งงานกับสาวไทย

เจ้าของสวนองุ่นรุ่นที่ 3 อายุ 39 ปี จะเดินทางมาพบพูดคุยดูตัวกัน *มีองุ่นและขนมจากจ.ยามานะชิให้ชิมวันงาน ↓↓โปรไฟล์ฝ่ายชาย↓↓ อายุ 39 ปี อาศัยอยู่ที่จ.ยามานาชิ อาชีพ พนักงานบริษัท

กิจการทางบ้าน บริหารสวนองุ่น 4 แห่ง, สวนเชอร์รี่ 2 แห่ง รายได้ต่อปี 3,800,000 เยน *ไม่รวมรายได้จากสวน ที่อยู่ มีบ้านเดี่ยวเป็นชื่อของตัวเอง ครอบครัว คุณพ่ออายุ 70 ปี คุณแม่อายุ 65 ปี

ลูกชายคนเดียว ไม่มีประวัติแต่งงาน ชอบขับรถเล่น ท่องเที่ยว ออนเซ็น “ผมยังไม่เคยไปเมืองไทยครับ อยากลองไปสักครั้ง อยากลองทำสวนองุ่น,สวนเชอร์รี่ที่เมืองไทยด้วยครับ ที่บ้านผมทำสวนองุ่นครับ

ช่วงเดือนเมษาถึงเดือนสิงหา ช่วงเวลา 5 เดือนนี้ผมอยากให้คุณช่วยที่บ้านทำสวนองุ่นครับ คุณแม่ผมเป็นพนักงานธนาคาร ดูแลสวนได้แค่เพียงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ คุณจะช่วยแค่วันหยุดก็ได้นะครับ

ผมคิดว่าอยากมีลูก 2 คนครับ มาสร้างครอบครัวที่อบอุ่น ทานองุ่นเชอร์รี่อร่อย ๆ ด้วยกันนะครับ” ติดต่อสอบถามโทร 080-7933-0999 หรือกรอกข้อมูลทางเน็ตได้ง่ายๆhttps://goo.gl/forms/z72cNZXwUwUAknTv2″ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์เเสดงความคิดเห็นกันสนั่นเฟซบุ๊กเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:มาโคโตะ เอ็นโด

เรียบเรียงโดย:chuydaily