มิถุนายน 3, 2023

ส่องธุรกิจ 3 ดาราดัง ทายาทเจ้าของที่พักในเมืองท่องเที่ยว ติดอันดับ

นักเเสดงในวงการบันเทิงหลายคน นอกจากจะมีงานอีเว้นทต์ ถ่ายเเบบ โฆษณา ในวงการเเล้ว บางคนยังมีธุรกิจของครอบครัวที่ช่วยสร้างรายได้อีกทางให้กับตัวเอง เเถมธุรกิจของเเต่ละคนก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดามากๆ ว่าเเต่จะมีคนดังคนไหนบ้างวันนี้เราจะพาไปชมกันค่า

คนเเรก นั้นก็คือหนุ่มเเบงค์ ธิติ ทายาทโรงเเรมเเมมมอธ รีสอร์ท ขอนเเก่น ซึ่งหนุ่มเเบงค์นั้นได้เริ่มมีชื่อเสียงเเละเป็นที่รู้จักในซีรีส์วันรุ่นเรื่อง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 เเละครอบครัวของหนุ่มเเบงค์ยังทำธุรกิจเกี่ยวกับโรงเเรม

ที่อยู่เเถบใจกลางเมือง โดยมีห้องพักทั้งหมด 91 ห้องด้วยกัน เเถมหนุ่มเเบงค์นั้นยังเคยเล่าว่า สมัยเรียนมัธยม มักจะได้พักอยู่ห้องประจำที่โรงเเรมนี้ เนื่องจากโรงเเรมนั้นอยู่ใกล้โรงเรียน มากกว่าบ้านของเจ้าตัวอีกค่า

คนที่ 2 สาวริชชี่ อรเณศ หลายคนที่เป็นเเฟนคลับของสาวริชชี่ก็อาจจะพอทราบมาบ้าง ว่าสาวริชชี่นั้นเติบโตที่จังหวัดเชียงใหม่ เเละในช่วงปิดเทอมคุณเเม่ของสาวริชชี่ก็มักจะพาเจ้าตัวขึ้นดอยอยู่เป็นประจำ พร้อมทั้งยังมีกิจกรรม ต่างๆมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นปลูกชา เก็บชา เนื่องจากครอบครัวได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับชา ทำให้สาวริชชี่เริ่มที่จะสานต่อธุรกิจของครอบครัวมากขึ้น พร้อมทั้งปัจจุบันยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเเบบโฮมสเตย์ ที่ชื่อว่า ดอยปูหมื่นโฮมสเตย์อีกด้วยซึ่งบรรยากาศโดยรอบก็ต้องบอกเลยว่าฟินสุดๆไปเลยค่า

คนที่ 3 สาวชิปปี้ ศิรินทร์ ที่นอกจากจะเป็นนักเเสดงสาวสวยเเล้ว ครอบครัวของสาวชิปปี้ยังมีเกสต์เฮ้าส์อยู่ใกล้ประตูท่าเเพ ตำบล ช้างคลาน ในเมืองเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในช้างม่อย ซึ่งบรรยากาศโดยรอบก็ต้องบอกเลยว่าสดชื่นสบายตาสุดๆ

ใครที่เเวะไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ คงจะต้องเเวะเกสต์เฮ้าส์ของสาวชิปปี้ด้วยเเล้วค่า การตกเเต่งเเบบเรียบง่ายสบายๆ เหมาะกับตัวเมืองเชียงใหม่มากๆ หากยังไม่มีที่พักที่ไหน ก็ลองเเวะเวียนเข้าไปดูกันได้ค่า

ขอบคุณข้อมูล:undubzapp

เรียบเรียงโดย:chuydaily