มิถุนายน 3, 2023

อัด อวัช โพสต์ชม จอมขวัญ

เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างพากันพูดถึงอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางรายการถามตรงๆกับ จอมขวัญ ได้เชิญเเขกรับเชิญระหว่างอุ๊ หฤทัย นักร้องชื่อดังกับ ไผ่ ดาวดิน มาดีเบตพูดถึงประเด็นร้อนเเรงทางการเมืองกันอยู่ในตอนนี้

ซึ่งในรายการทั้งคู่ได้โต้กันในเรื่องราวต่างๆมากมาย งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นได้โต้เถียงชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร เเละงานนี้ก็มีเสียงวิจารณ์สนั่นเมื่อทางอุ๊ ได้คิวพูดทางไผ่ก็ได้รับฟังอย่างตั้งใจไม่ขัด แต่พอทางไผ่ได้คิวพูดบ้าง อุ๊กลับพูดแทรกไผ่ตลอดเวลา แถมตะโกนใส่หนุ่มไผ่ด้วย ซึ่งหลังจากที่เทปนี้ถูกออกอากาศไป

ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็น กันสนั่นโซเชียล พร้อมทั้งยังวิพากษ์วิจาร์ถึงเรื่องนี้เป็นสองฝั่ง เเละยังทำเเฮชเเท็กถามตรงๆกับจอมขวัญ ถกเถียงเรื่องการดีเบตครั้งนี้กันสนั่นโซเชียล

ล่าสุด หนุ่ม อัด อวัช นักเเสดงหนุ่มวัยรุ่น ถึงกับโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์รัวๆ หลังจากที่ได้เห็นการดีเบตครั้งนี้ว่า ” ตะโกนทำไมก่อน!!! #ถามตรงๆกับจอมขวัญ,การพูดแทรกอีกฝ่ายตลอดเวลานี่แย่มาก

ไม่รวมท่าทีการแสดงออก การตะโกนใส่คู่สนทนา การควบคุมอารมณ์ไม่ได้ การไม่เปิดใจรับฟังและพูดแต่ชุดความคิดที่ตัวเองรู้มาวนไปเรื่อยๆ คือคุณเป็นผู้ใหญ่ที่ไร้วุฒิภาวะและไร้มารยาทมากๆเลย.

#ถามตรงๆกับจอมขวัญ,ดูจบแล้วได้แต่ร้องอุ๊แงๆๆ พี่จอมขวัญและพี่ไผ่เก่งมากๆที่ทนกับความเลอะเทอะแบบนี้ได้ อุ๊แงๆใบหน้าเหนื่อย. #ถามตรงๆกับจอมขวัญ,เฮ้ๆๆๆๆๆ อุ๊แง อุ๊แง ใจเย็นก่อนนนนนน. #ถามตรงๆกับจอมขวัญ”

อารมณ์ขึ้นเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Awat Ratanapintha

เรียบเรียงโดย:chuydaily