ตุลาคม 5, 2022

เจ เจตริน โพสต์ภาพ เชียร์ ฑิฆัมพร ในอดีต

กลายเป็นขวัญใจของแฟนๆไปเลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร เพราะหลังจากที่ได้มาแข่งขันชกมวยในรายการ 10fight10 ซีซั่น 2 ก็ทำเอาแฟนๆหลายคนอึ้งในความเก่งและความตั้งใจของเจ้าตัว เรียกได้ว่าคู่นี้ทำเอาแฟนคลับนั่งไม่ติดและต้องหลั่งน้ำตาเลยจริงๆ

ล่าสุด เจ เจตริน โปรโมเตอร์มวยดารารายการดังอย่าง 10fight10 ก็ออกมาโพสต์ชื่นชม เชียร์ ซึ่งก็ได้ขุดภาพในอดีตที่ตัวเองเคยถ่ายกับเชียร์ตอนเด็กๆ งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆฮือฮาเพราะว่าในภาพนั้นเหมือน น้องมายู ลูกสาวพ่อหนุ่ม กรรชัย และแม่เมย์ ปทิดามาก

เรียกได้ว่าใครมองแวบแรกก็ต้องคิดว่า เชียร์ เป็นน้องมายูจริงๆ งานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นแซวไว้ว่า “โตขึ้นมาแล้วต่อยมวยเก๊งเก่ง 🥰 @cheerny14 เชียร์ #jjetrin #10fight10season2” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ทำเอาสาว เชียร์ เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “น่ารักจัง #แฝดพี่มายู” ส่วนเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงต่างก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เหมือนมาก #เจ้าขุนมายู , ไว้ให้มายูไปถ่ายด้วยจริงๆเลยนะคะ @jjetrin ,เหมือนมากทั้งคู่😂😍 ,อร้ายยยยย 💓💓💓💓 , She was amazing🔥😁🙏

เหมือนน้องมายู ลูกแม่เม์ยเลยค่ะ , นึกว่า น้องมายู ลูกพี่หนุ่ม 5555 , 😆😆😆😆😆 เหมือนมากพ่อ , ดูแว้บแรก นึกว่าน้องมายู ☺️ เหมือนมาก , เห็นแว้ปแรก นึกว่าพี่ยู เหมือนน้องมายูมากเลยค่ะ ,😂เหมือนมาก❤️ ,น่ารักทั้งพี่เจและเด็กหญิงฑิฆัมพรยอดนักสู้เลยค่า 💙☺️🙏🏻

สาวเชียร์วัยเด็กเหมือนกับ น้องมายู จริงๆค่ะ เรียกได้ว่าแฟนๆเห็นครั้งแรกก็คิดว่าเป็นน้องมายูจริงๆ แหม งานนี้รู้เลยนะคะว่าถ้าน้องมายูโตมาแล้วจะสวยขนาดไหน บอกเลยว่าสวยระดับนางเอกละครแน่นอน งานนี้คุณพ่อหนุ่มเตรียมไว้หนวดรอได้เลยละค่ะ

ตอนนี้สาวเชียร์เองจากที่เป็นที่รักของแฟนๆอยู่แล้วก็กลายเป็นขวัญใจของใครอีกหลายๆคนไปด้วยเพราะได้เห็นเจ้าตัวโชว์สปิริตในการแข่งขัน ทำเอาหลายคนชื่นชมเลยว่าต่อยเก่ง และทำคนดูรู้สึกมันส์ รู้สึกลุ้นยิ่งกว่าดูคู่ผู้ชายต่อยกับผู้ชายซะอีก

ขอบคุณข้อมูล : @ jjetrin

เรียบเรียงโดย : chuydaily