มิถุนายน 1, 2023

อุ้ม ร้องเสียงหลง หลังน้องไทก้า-ดิสนีย์ โดนไก่จิก

เป็น 2 ศรีพี่น้องที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษา และ อุ้ม ลักขณา เพราะว่าสวยเป๊ะและหาเงินเก่งมาก เรียกได้ว่าเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนเลย แถมยังมีลูกไล่เลี่ยกันเลยทำให้เด็กๆนั้นได้มาทำกิจกรรมด้วยกันบ่อยๆ

ซึ่งถ้าเรียงกันตามอายุ ไทก้า ลูกชายของนิวเคลียร์เป็นพี่ ส่วน ดิสนีย์ ลูกสาวอุ้มเป็นน้อง ล่าสุด แม่ๆก็ได้พาเด็กๆไปเที่ยวเชียงใหม่ งานนี้เมื่อได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติก็ทำเด็กๆเรียนรู้สิ่งต่างๆไม่หยุด เรียนรู้ไปเรียนรู้มาน้องไทก้าของเราก็เอามือไปใกล้จนโดนไก่จิก เหตุการณ์จะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด แม่นิวเคลียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปตอนที่ ไทก้า เดินเข้าไปเล่นกับไก่แล้วโดนจิก ซึ่ง แม่อุ้ม นั้นก็กรี๊ดลั่นและตะโกนเลยว่า”ก้าโดนไก่จิก” งานนี้แม่นิวเคลียร์เลยเผยแคปชั่นแซวว่า “ก้าโดนไก่จิก ?? น้องไม่เป็นไรนะค้าร้องนิดๆก็ไปเล่นต่อ ตกใจเสียงแม่อุ้มนี่ละ?”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดิส บอก ตัวใครตัวมันนะเฮียยย ไปก่อนแล้าววววว ??? , ขณะที่ไก่กะลังจิกพี่ก้า ..ฝั่งน้องสาวเผ่นก่อนเลยค่ะ , ดิสวิ่งไวมาก ? ก้ายังตั้งตัวไม่ทัน เอ็นดู ❤️ ,ไก่เตี้ยมันโหดดดดน้อนก้า,ดิสบอกไปก่อนนะเฮีย เอ็นดูเฮีย ❤️

สงสารก้าเลยคงเจ็บมาก ❤️ , เอ็นดูวววว ?? , ?? เสียงพี่อุ้ม , ไม่เป็นไรนะค้าบคนเก่งงง??❤️ , ดิสสสสสซิ่ง?????? , ไทก้าผู้ไม่กลัวสิ่งใด555 แม่นิวเลี้ยงเก่งมากๆค่ะ♥️♥️ ,ใช่เลย เด็กจะตกใจเสียงผู้ใหญ่มากกว่า เอ็นดู , คนเก่งลูกไม่ร้องนะคับ

เอ็นดูไทก้ามากเลยละค่ะ ตอนแรกคงไม่ตกใจเท่าไหร่แต่พอแม่อุ้มร้องเสียงหลงก็เลยกลัวขึ้นมา ส่วนน้องดิสนีย์นั้นก็โดนแซวไม่แพ้กันเพราะในขณะที่ไทก้ากำลังโดนไก่จิก น้องดิสนีย์ ก็เดินออกมาอย่างไว 55555 แบบนี้เรียกอยู่เป็นจริงๆค่ะลูก

เป็นอีก 2 ทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ไทก้า และ ดิสนีย์ เพราะเป็นเด็กน่ารัก อารมณ์ดี แถมยังมีพัฒนาการที่ดีมากอีกด้วย ส่วนนึงคงเป็นเพราะคุณพ่อคุณแม่คอยพาไปเรียนรู้ตามที่ต่างๆและสอนไปด้วยแน่เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ newclear_hansa

เรียบเรียงโดย : chuydaily