สิงหาคม 13, 2022

เเอนนี่ พา น้องฑีฆายุ กลับลำปาง

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งสุดสตรองที่ต้องเจอกับมรสุมชีวิตต่างๆเข้ามามากมาย สำหรับสาวเเอนนี่ บรู๊ค ถึงเเม้ว่าเส้นทางชีวิตจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เเต่สาวเเอนนี่ก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อลูกชายน้องฑีฆายุ เเถมลูกชายยังเรียนเก่ง เเละช่วยสาวเเอนนี่ทำงานอยู่เป็นประจำ ถึงจะมีอุปสรรคในชีวิตอยู่บ้างเเต่สาวเเอนนี่ก็พร้อมที่จะลุกขึ้นสู้เสมอ

ล่าสุด สาวเเอนนี่ได้ออกมาเผยภาพ พาลูกชายเดินทางกลับไปทำบุญที่จังหวัดลำปาง เเละเยี่ยมคุณยาย พร้อมทั้งสาวเเอนนี่ยังเผยภาพลูกชายขณะที่กำลังเตรียมตัวเข้ามุ้งนอน ในบ้านไม้สุดอบอุ่น

โดยสาวเเอนนี่ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “🎐เคยอยู่บ้านหลังละหลายล้านแต่กระวนกระวายเพราะหนี้สินไหม? 🎐เคยขับรถเปิดหลังคาได้แต่วุ่นวายปันหารอบข้างไหม? 🎐ครอบครัวครบทุกคนแต่หันหน้าคนละทิศคนละทาง

หรือแย่งชิงมรดก สมบัติไหม?🎐มีเงินในธนาคารจนใช้ถึงชาติหน้าก็ไม่หมดแต่คนที่คบแต่ละคนไม่จริงใจใช่ไหม? 🎐มีพร้อมทุกสิ่ง แต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้มของคนที่รักยังแทบไม่เคยเห็นใช่ไหม?

.กับบางคน บางสิ่ง เพียงน้อย…… กลับมาก🌾 🌱มีน้อย แต่ทำไมรู้สึกมีมาก 💰มีมาก แต่ทำไม รู้สึกเหมือนไม่มีอะไรเลย อยู่ท่ามกลางคนมากแต่เหงาก็เยอะแยะ………🍂 มีไม่แยะ ไม่เยอะ แต่ความสุขบานเบ่งแทบทุกวัน ก็ถมไป …..🍀

เหนื่อยไหมที่ต้องวิ่งตามและอยากมีสิ่งที่เราไม่รู้ว่าเขามีจริงๆหรือเปล่า??และเขามีความสุขกับสิ่งที่เขามีจริงๆหรือไม่??🍃ลองถามตัวเองดูว่า …ชีวิตนี้ ต้องการอะไรอีก….และอะไรที่สำคัญสำหรับเราจริงๆกันแน่ ? บางที คำตอบ อาจจะอยู่ใกล้ แค่คืบเท่านั่นเอง ………..🌾 ”

อบอุ่นมากกก

เรียบง่าย เเต่มีความสุข

ขอบคุณข้อมูล:annie_teekayu