มิถุนายน 1, 2023

แอปเปิ้ล เล่าความรักที่ ฟลุค มีให้

สำหรับครอบครัวของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ฟลุค จิระ และภรรยาสาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะว่าครอบครัวนี้น่ารัก และมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ติดตามอยู่ตลอดเรียกได้ว่า อย่างกับพึ่งจีบกันใหม่ๆเลย

ล่าสุด เมื่อถึงวันครบรอบแต่งงาน 3 ปีสาว แอปเปิ้ล ก็ได้ออกมาโพสต์ซึ้งถึงคุณสามีซึ่งมีประโยคนึงของคุณสามีที่ทำเธอแอบอึ้งนั่นก็คือ  “ถึงแม้เธอไปฆ่าคนตาย ชั้นก็ต้องพาเธอหนี” โอ้โห เอาเป็นว่าจะเขียนถึงคุณสามีว่าอย่างไรบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ขอบคุณสำหรับความรักที่พ่อฟลุคมีให้ครอบครัวเรานะ มันสำคัญมากกับความเสียสะละที่พ่อฟลุคมอบให้ครอบครัวเราเสมอมา ให้อภัยไม่ว่าอะไรจะเกิดอะไรขึ้น ขอโทษถึงแม้ตัวเองจะไม่ผิด ยอมทั้งที่ไม่ชอบใจ ให้จนตัวเองเหลืออะไรก็ได้ เงียบทั้งที่อยากจะอธิบาย ?และเมื่อวันก่อนเธอบอกชั้นว่า ความรักที่เทอมีให้ชั้นนั้น

“ถึงแม้เธอไปฆ่าคนตาย ชั้นก็ต้องพาเธอหนี” ????? ฟังแล้วงงนิดหน่อยสับสนนิดนึงคือ 1. ชั้นไม่ฆ่าใครตายแน่ๆ 2. ถ้าตำรวจได้ยินเค้าจะกลัวเธอมั้ย 3. ร้องห้ายยยซึ้งใจ ?ขอบคุณสำหรับแต่งงาน3ปี และตลอดเวลาที่ดูแลเปิ้ลมา 14 ปี ❤️ ปีนี้พิเศษมากๆคือเรามีหัวใจอีก2ดวงอยู่กับเรา ลูกลูกของเรา ❤️ รักเสมอ รักแท้มีอยู่จริง ❤️ #flukueapple #flukeapplejuni

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า Forever ????? , นี่น้อยตามองขนมตลอด หนูถ่ายรูปก่อนนน? ,ซึ้งงงงงงงง ,ซึ้ง อบอุ่นใจจังค่ะ❤️ ,ซึ่งเลย รักกันดูแลกันจนแก่จนเฒ่าเลยนะคะ ? ,ซึ้งๆ ,❤️❤️❤️?,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,ฮืออ น่ารักกกกกกกก

ทำเอาแฟนคลับซึ้งใจในความรักที่ทั้งคู่มีให้กันเลยละค่ะ ใครหลายคนอาจจะคิดว่าเวอร์แต่จริงๆแล้วเรื่องแบบนี้ในชีวิตจริงชีวิตจริงยิ่งกว่านั้นเพราะหลายคนรักเรามากถึงขั้นยอมทำผิด หรือยอมเสียสละชีวิตเพื่อเราได้เลย ยังไงก็ขอให้คู่นี้หวานซึ้งกันแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ตอนนี้ทายาทคนที่ 2 ก็มาแล้วเรียกได้ว่าครอบครัวของทั้งคู่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเลย ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่สำหรับอาการแพ้ท้องในช่วงนี้ด้วย และขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อสำหรับการทำงานหาเงินด้วย ติดตามมาตั้งแต่ยังเป็นหนุ่มโสดแปปเดียวกลายเป็นคุณพ่อลูก 2 ไปซะแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ appleminiberry

เรียบเรียงโดย : chuydaily