มิถุนายน 3, 2023

ภาพล่าสุด โหน่ง ทำเเฟนๆเเห่ทัก

เรียกว่าเป็นนักเเสดงตลก ที่เเจ้งเกิดในรายการชิงร้อยชิงล้าน จนทำให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศ สำหรับโหน่ง ชะชะช่า ที่นอกจากเจ้าตัวจะเป็นคนที่มีนิสัยเฮฮาอารมณ์ดีเเล้ว การเเสดงของโหน่งนั้นยังเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้ไม่น้อย จนกลายมาเป็นตลกซุปเปอร์สตาร์ตลกเเถวหน้าในที่สุด

เเละนอกจากจะเป็นนักเเสดงตลกเเล้ว โหน่งยังมีธุรกิจเล็ก เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็นของตัวเอง นอกจากรสชาติอาหารจะถูกปากลูกค้าทุดเพศทุกวัยเเล้ว เจ้าตัวก็คอยดูเเลความเรียบร้อยของร้านอยู่เสมอ

เเถมยังเทคเเคร์ลูกค้าเเต่ละโต๊ะอย่างเป็นกันเอง จนทำเอาหลายคนต่างเเห่พากันไปอุดหนุนธุรกิจเล็กๆของโหน่งกันอย่างล้นหลาม เเละยังบอกต่อกันปากต่อปาก ไม่ว่าหยิบจับอะไรก็รุ่งไปหมดเลยค่า

ล่าสุด ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันอดที่จะสงสัยไม่ได้ เมื่อเห็นภาพช่วงหลังๆของโหน่ง นั้นมีรูปร่างที่เฟิร์มขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากๆ เเถมยังดูตัวเล็กลง จนเเทบจะจำไม่ได้กันเลยทีเดียว

งานนี้เเฟนๆหลายคนต่างพากันเข้าไปคอมเมนต์ถามถึงหุ่นของโหน่ง เเทบจะทุกโพสต์ เเต่ก็ไม่ได้รับคำตอบใดๆจากทางเจ้าตัว ไม่รู้ว่าเจ้าตัวมีเคล็ดลับอะไรดีๆซ่อนไว้อยู่รึเปล่า

งานนี้เเฟนคลับของโหน่ง คงจะต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเฉลยเองเเล้วค่า ว่าจากที่รูปร่างอ้วนกลม พุงนำหน้านั้น ตอนนี้หายไปไหนหมด เหลือไว้เเต่เพียงหน้าท้องเเบนราบ เเถมยังหล่อขึ้นอีกด้วย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ผอมมากไปทำอะไรมา

ขอบคุณข้อมูล:nong_chachacha

เรียบเรียงโดย:chuydaily