มิถุนายน 3, 2023

แมท อวดหุ่นแซ่บ บอกมีพุ ง

สำหรับ แมท ภีรนีย์ เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แฟนๆคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด แถมยังมีข่าวคราวเรื่อยๆด้วย ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ไม่ได้ทำแค่งานในวงการบันเทิงเท่านั้น แต่ยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองอีกด้วย

นั่นก็คือการทำแบรนด์สบู่ของตัวเอง ซึ่งเป็นสบู่ที่สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลย ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีมากๆเพราะหลายคนที่ใช้กลับมารีวิวให้ตลอดว่าใช้แล้วดี และปริมาณของสบู่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับราคา เรียกได้ว่าตอนนี้แบรนด์ของเธอก็ปังสุดๆค่ะ

เรียกได้ว่าปังทั้งเรื่องงานและเรื่องความรักเลย เพราะว่าเรื่องราวความรักของเธอก็ยังราบรื่นอยู่ แม้จะไม่หวือหวาเหมือนคู่อื่นแต่ก็เป็นอีกคู่ที่มีโมเมนต์ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยมาก และจะเห็นเลยว่าไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว รวมถึงความชอบของทั้งคู่นั้นตรงกันสุดๆ

ล่าสุด สาวแมทก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดหน้าท้องของตัวเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าหน้าท้องแบนราบ และเอวคอดเล็กมาก แต่งานนี้เจ้าตัวก็ได้ลงแคปชั่นแบบถ่อมตัวว่า “จริงๆมีกล้ามท้องนะคะ แต่พุงสว่างจนมองไม่เห็น????”

ทำเอาสาวคนบันเทิงอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “บอกว่าอ้วนจะตีนะ” ซึ่งแมทก็เข้ามาตอบกลับเลยว่า “ไม่อ้วนค่ะ แค่มีพุงเลียนแบบหมู??” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ถึงเธอสนั่นเลยว่า สวยที่สุดค่ะ อยากดูละครเรื่องใหม่แว้วว เรื่องที่ผ่านมาแสดงกับ ณ เดชณ์ ลิขิตรักข้ามดวงดาว สนุกมากกกก ชอบค่ะ ❤️?

อิแม่ ก็สว่างทั้งตัวนั่นแหละ ?? , หุ่นดีมากค่ะคุณแมท , I love you so much❤️❤️❤️ , ยังไม่เป็นเลข11ค่ะ..อีกนิด??? , หุ่นดีมากๆๆๆๆค่ะ ??? , ว้าว สาวสุขภาพดี นะครับ,สวยยย ชอบบ?? , งื้อออออสวย??

โอ้โห ขนาดนี้แมทยังบอกว่าตัวเองมีพุงอีกนะคะเนี่ย เชื่อเลยว่าถ้ากลับมาฟิตหุ่นเหมือนเดิมนั้นซิกแพคต้องมาแน่นอนเลยค่ะ เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้แมทสำหรับการกลับมาฟิตหุ่นอีกครั้งนะคะ แม้จะห่างหายจากการออกกำลังกายไปนานแต่หุ่นก็ยังเป๊ะสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee

เรียบเรียงโดย : chuydaily