กันยายน 30, 2022

เเอน ทองประสม ร่วมเเสดงความยินดี น้องชายเเต่งงาน

เป็นนักเเสดงสาวสวยในวงการบันเทิง ที่หลายคนต่างลุ้นเชียร์ให้สาว เเอน ทองประสม นั้นมีข่าวดีกันเร็วๆเลยค่า หลังจากที่เจ้าตัวคบหาดูใจกับหนุ่มเอ ทินพันธ์ มานานหลายปี ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะเเต่งงานกัน จนเพื่อนๆเเละเเฟนคลับหลายคนต่างก็อยากเห็นงานเเต่งของสาวเเอนไปตามๆกัน

ล่าสุด สาวเเอน ได้เดินทางมาร่วมเเสดงความยินดีในวันเเต่งงานของบุ้ง น้องชาย พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “น้องชายออกไปอีก1คน😂My brother’s wedding👩‍❤️‍👨@peacebysilsupa_official”

หลังจากที่สาวเเอนออกมาโพสต์ข้อความ น้องชายของเจ้าตัวยังเข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณสาวเเอนด้วยว่า “ขอบคุณพี่มากๆครับ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ที่ support ผมมาตลอด ขอบคุณจากหัวใจครับ Love you as always krub ! ”

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของสาวเเอนหลายคนต่างอดเเซวเจ้าตัวไม่ได้เลยค่า เเถมยังพากันคอมเมนต์รัวๆด้วยว่า “พี่สาวต้องตามไปติดๆนะคะ อย่าน้อยหน้ากัน อ่อ..คือทางพี่เอพร้อมมากกคร่า😂😂👍🏻,เราล่ะ?!.🙄..😜,

,พี่สาวรีบตามไปนะคะ😍😂,ยินดีด้วยนะคะ พี่สาวเมื่อไหร่จะตามไปน๊อคะ 😁❤️🥰 , แล้วของพี่แอนเมื่อไหร่คะ😂,แล้วพี่สาวล่ะค่ะ งื้อออ😂😂😂😂❤,ยินดีด้วยค่า❤️ ปล.รอแสดงความยินดีกับพี่แอนอยู่นะคะ🥰🙈”

เเหม่ๆเเต่ละคนต้องบอกเลยว่าพากันกดดันเเบบสุดฤทธิ์สุดเดช เเต่สาวเเอนก็ไม่ยอมใจอ่อนสักที เเบบนี้เเฟนๆคงจะต้องลุ้นเชียร์กันต่อไปเล้วค่า ว่าคู่นี้จะมีข่าวดีออกมาให้ทุกคนได้เฮลั่นกันเมื่อไหร่

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:annethong

เรียบเรียงโดย:chuydaily