มิถุนายน 2, 2023

แพรวา ภาพล่าสุด ทำแฟนๆแห่ทัก

สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ และนางเอกสาว แพรวา ณิชาภัทร พอเปิดตัวแล้วก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้อิจฉาตาร้อนกันตลอดเลยละค่าาา เพราะหลังจากที่เปิดตัวก็มีภาพคู่ออกมาให้เห็นกันรัวๆเลย แถมยังมีทริปด้วยกันตลอดๆ

ล่าสุด ก็มีทริปทะเลด้วยกันอีกแล้วซึ่งหนึ่งในผู้ร่วมทริปอย่าง ภัทร ฉัตรบริรักษ์ ก็ได้ออกมาเผยภาพจากทริปนี้ในแคปชั่นว่า “เปิดมือถือมาเจอรูปพวกนี้ อะไรวะะ แล้วxไปไหนเนี่ยย” ทำเอาแฟนๆหลายคนทักเลยว่าภาพนี้แพรวาหน้าเหมือน น้องวันใหม่ มากจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รูปแรกดูเผินๆนึกว่าวันใหม่ ??? , รูปแรกคิดว่าเฮียหน่องกะวันใหม่???? ,พาแฝดวันใหม่ไปเที่ยว ? ,รูปแรกหวานมากกรูปสุดท้ายพีค????,แวปแรกนึกว่าวันใหม่????? ,วันใหม่โตขนาดนี้แล้วหรือ??

55555555? , แพรวานี่แฝดวันใหม่อ้ะ , The third pic. is so funny? ,วันใหม่เวอร์ชั่นเป็นสาว , ไป tapana cat คือดีแล้ว เจอบ้านฉัตรในทริป ต้องแต้มบุญสูงแค่ไหน ???,วันใหม่ตอนโต? , ภาพแรกนึกว่าน้องวันใหม่ค่ะ?

เรียกได้ว่าแฟนๆต่างเข้ามาทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าสาว แพรวา นั้นหน้าเหมือนกับ น้องวันใหม่ มาก แหม ถ้าโตมาแล้วสวยเหมือนพี่แพรวา แอดเชื่อว่าพี่ชายทั้งสามคนนั้นคงตามประกบไม่ห่างแน่นอนเลยละค่ะ ขนาดยังไม่โตยังหวงขนาดนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะพอเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้อิจฉาตาร้อนกันตลอดเลย ยังไงก็ขอให้คู่นี้มีความสุขแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ นี่แอบเชียร์ให้มีข่าวดีเลย อิอิ

เพราะจะได้เป็นหนุ่มบ้านฉัตรบริรักษ์คนแรกที่ขายออก เพราะดูท่าแล้วทางด้านพี่ชายคนโตอย่าง เฮียบอย นั้นน่าจะอีกนานเลยละค่ะ เพราะยังไม่มีแฟนกับเค้าเลย ก็ต้องรอดูว่าถ้าน้องๆแซงหน้าไปก่อนเฮียบอยของเราจะเร่งสปีดตามมาทีหลังหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ cmcamel

เรียบเรียงโดย : chuydaily