มิถุนายน 1, 2023

พ่อหนุ่ม กรรชัย อวยพรวันเกิดลูกสาว น้องมายู

เรียกว่าเป็นคุณพ่อคนเก่ง ที่พลิกบทบาทจากดารา นักเเสดงมาทำงานด้านพิธีกรรายการข่าวอย่างเต็มตัว สำหรับหนุ่ม กรรชัย ที่ปัจจุบันเจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนเเปลงตัวเองเป็นคนใหม่ ตั้งเเต่มีลูกสาวคนสวยอย่างน้องมายู เเถมนับวันสาวน้อยก็ยิ่งฉลาดสมวัยมากขึ้นทุกวัน เเละยังมีความสวยน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เมย์ ปทิดา อีกด้วย

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของครอบครัวนี้ก็จะเห็นได้ว่า หนุ่ม กรรชัย นั้นมักจะออกมาเผยภาพคู่กับลูกสาวอยู่บ่อยๆ เเละเมื่อมีเวลาว่างจากการทำงาน เจ้าตัวก็มักจะพาน้องมายูไปเดินเล่นช้อปปิ้งใช้เวลาอยู่กับลูกสาวเสมอ

ล่าสุด วันนี้ 6 พฤศจิกายน63  ก็เป็นวันคล้ายเกิดของน้องมายู งานนี้คุณพ่อหนุ่ม กรรชัย ก็ไม่พลาดที่จะออกมาโพสต์ข้อความ อวยพรถึงลูกสาวคนเก่งว่า “HBD นะลูก พี่ยู พรอะไรที่ดี ที่ศักดิ์สิทธิ์ ป๊าขออวยพรให้พี่ยูหมดเลยนะ

แข็งแรงๆ ไม่ดื้อ ไม่ซน โตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ที่ดีมีคุณภาพ มีคุณธรรม และศรัทธาในสิ่งที่ตัวเองต้องทำ”มีคนรักเยอะๆ ทีสำคัญ เมื่อได้รับสิ่งที่ดีแล้ว ต้องรู้จักคืนให้คนอื่นด้วยนะลูกมายู ?????????❤️❤️❤️#เลิกงอแงปากคว่ำได้แล้ว #โตแล้ว

พร้อมทั้งทางด้านเเม่เมย์ยังโพสต์ภาพคู่น้องมายู ขณะที่กำลังเดินทางไปส่งลูกสาวที่โรงเรียน พร้อมทั้งอวยพรลูกสาวด้วยว่า ” วันนี้วันเกิด?มายู มาโรงเรียนกับเช้าอันสดใส?? มีความสุขมากๆนะลูก #HBDมายู#6พย#6ขวบแล้วนะ#mayukamnerdploy”

ต้องบอกเลยว่าเป็นคำอวยพร ที่เปี่ยมไปด้วยความรักของพ่อเเม่ที่มีต่อลูกสาวคนเก่ง นับวันเวลาชั่งผ่านไปเร็วจริงๆค่า เผลอเเป๊บเดียวน้องมายูก็อายุ 6 ขวบเเล้ว ขออวยพรให้น้องมายูมีความสุขเนื่องในวันเกิดด้วยค่า

น่ารักมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:kanchai,mayfuang

เรียบเรียงโดย:chuydaily