กันยายน 26, 2022

จุ๋ย โพสต์อวด วิธีเติมพลังจากสามี

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย และนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมาหลายปีแถมยังไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาให้เห็นเลย จนถึงวันที่ทั้งคู่แต่งงานสร้างครอบครัวด้วยกัน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังแต่งนั้นทั้งคู่ก็มีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าแต่งงานแล้วโชว์หวานเต็มที่จริงๆ ล่าสุด ก็มีโมเมนต์มาให้แฟนคลับร้องกรี๊ดกันอีกแล้วหลังสาว จุ๋ย อ้อนขอเติมพลังซึ่งการเติมพลังของคู่นี้ก็คือการหอม เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด จุ๋ยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่คุณสามีกำลังหอมหัว พร้อมแคปชั่นว่า “เหนื่อยๆขอเพิ่มพลังนิดนุง 😬 @push_dj” โอ๊ยยย บอกเลยว่าหวานกว่าในละครที่ทั้งคู่เคยแสดงมาซะอีกค่ะ งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า

งุ้ยยยยยย , อิจฉาด้วย อยากได้บ้างงงง 😆😆😆 หาเผื่อด้วย , คู่สร้างคู่สมจริงๆคู่นี้เหมาะสมน่ารักกันที่สุดเลยค่ะขอให้รักกันนานๆอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปจนแก่จนเฒ่าเลยนะคะ❤️PJ👨‍👩‍👧‍👧 ,อยากมีโมเมนต์นี้บ้าง น่ารักจังคะ , โอ้ยยยหวานเกินแล้วแม่ อิจๆ ☺️☺️☺️

❤️❤️❤️ , So sweeetttttt , 😊โอ้ยย​น่ารักอ่ะอิจฉา​มากๆแต่อนุญาต​ค่ะ✌️✌️❤️❤️ ,น่ารักค่ะ😍😍😍💓💓💓 , น่ารักกก😍 , แอบอิจเบาๆ…..🤭🤭🤭 ,ว้าวๆๆน่ารักจังกำลังใจที่ดี👍👍😘😘,หืมมมตาร้อนนเลยค่ะ 😊 ,น่ารักที่สุดเลยค่ะ❤️❤️❤️

หวานกันขนาดนี้จะไม่ให้แฟนๆอิจฉาตาร้อนกันได้ยังไงละเนอะ คู่นี้คงไม่ต้องอวยพรอะไรแล้วในเรื่องความรักแต่คงต้องอวยพรเรื่องทายาทตัวน้อยแล้วละค่ะ เพราะว่าซ้อมเลี้ยงหลานอย่าง น้องปีใหม่ มานานหลายปีแล้วน่าจะถึงเวลาสมควรแล้วนะคะ

เอาเป็นว่าขอเอาใจช่วยคู่นี้สำหรับเรื่องทายาทด้วยค่ะ เชื่อว่าจะต้องเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นมากแน่ๆขนาดโมเมนต์ตอน พุฒ อยู่กับหลานอย่างน้องปีใหม่ยังมีความละมุนและมีความเป็นพ่อสูงมาก ถ้ามีลูกเป็นของตัวเองต้องน่ารักมากแน่ๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ warattaya

เรียบเรียงโดย : chuydaily