กันยายน 27, 2022

ไอซ์ ปรีชญา โพสต์ภาพล่าสุด แฟนๆพากันทักเอว

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แฟนๆคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา เพราะว่ามีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด เรียกได้ว่าไม่เคยห่างหายไปจากหน้าจอทีวีเลยแถมแต่ละเรื่องก็ได้ประกบคู่กับพระเอกสุดฮอตทั้งนั้นเลย และความสวยก็ไม่ต้องพูดถึง

เพราะว่าสวยเป๊ะทั้งหน้าตา และรูปร่าง ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์หุ่นของตัวเอง งานนี้ก็โดนเพื่อนๆและแฟนๆโฟกัสเอวหนักมากเพราะว่าเอวเล็กสุดๆจนหลายคนแซวเลยว่า กินข้าวบ้าง เอาเป็นว่าจะเป๊ะปังขนาดไหนไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆทั้งในวงการและนอกวงการ รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ความเอวนั้นได้แต่ใดมา , เอวนาง ,❤️❤️❤️❤️😍 , เอวเกินไปแล้วนะ!!!!!😡,ตัวหักแล้ว , กินข้าวบ้างหนู @icepreechaya (ข้าวเคยกินแล้ว 😅)

เอวเล็กมากค่ะ👍❤️ , สวยมากคะ❤️ , สวยจังค่ะ❤️❤️ , เอวเล็กมาก ปรีชญา ,สวยเซ็กซี่น่ารักจังค่ะ❤️❤️😘😘 , ตัวจะปลิวแล้วค่ะ ❤️😊😊❤️,เอวน้อยๆ😘😘❤️❤️ ,😘😘😘 ❤️❤️❤️ 🤟🤟🤟 ,ผอมสวยยมากกคะ❤️❤️

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะ แหม เอวเล็ก เอวน้อยจริงๆ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ดูแลรูปร่างสุดๆค่ะ เพราะไม่ว่าจะช่วงถ่ายละครหรือไม่มีถ่ายละครเจ้าตัวก็จะดูแลตัวเองเสมอ เห็นแล้วอยากออกกำลังกายขึ้นมาเลยค่ะ

เอาเป็นว่าสาวๆก็เก็บไว้ดูเป็นแรงบันดาลใจได้นะคะ เพราะถ้าอยากได้หุ่นดีๆ หุ่นเป๊ะแบบนี้ก็ต้องออกกำลังกายด้วย ถ้ากินอย่างเดียวไม่มีทางเป๊ะได้แบบนี้แน่นอน ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวๆทุกคนที่อยากจะออกกำลังกายและลดหุ่นนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่มีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด เรียกได้ว่าเธอคนนี้มีผลงานออกมาให้ติดตามกันทุกปีเลย แถมยังได้ประกบพระเอกฮอตๆทั้งนั้นเลย ปีนี้ก็ต้องมาติดตามว่าสาว ไอซ์ จะได้ประกบคู่กับพระเอกคนไหนแล้วเป็นละครแนวอะไร

ขอบคุณข้อมูล : @ icepreechaya

เรียบเรียงโดย : chuydaily