กันยายน 30, 2022

ธัญญ่า อวยพรแซ่บวันเกิดสามี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่แฟนๆหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา สำหรับครอบครัวของนักแสดง-พิธีกรสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เพราะพึ่งมีข่าวใหญ่ไปไม่นานมานี้เอง และครั้งนี้ธัญญ่าก็ยังทำให้แฟนๆชื่นชมไม่หยุดและไม่ผิดหวังเลยสำหรับ ฉายาเมียหลวงลวงสังหาร

ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดของคุณสามี เป๊ก สัญชัย ก็มีโมเมนต์ความฮาปนเสียวสันหลังมาฝากแฟนๆอีกแล้วค่ะ เพราะว่าธัญญ่าก็ได้อวยพรวันเกิดคุณสามีผ่านไมค์ว่า “งั้นก็ให้ดูแลสุขภาพเยอะๆ….เงินไม่ต้องให้คนอื่นเยอะ เงินต้องให้เมียใหญ่โอเคมั้ย เมียหลวงยืนหนึ่งโอเคมั้ย” แฟนๆจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด  polyplus_jad_hai ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปอวยพรวันเกิดพร้อมกับแคปชั่นแซวว่า “คำอวยพรที่ต้องจำขึ้นใจ 😆💵 #ดุ้งเบาๆ #บีบมือให้กำลังใจพี่เป๊ก #เมียหลวงยืนหนึ่ง #เมียหลวงลวงสังหาร​#tanya_liyah #pegliyah @tanya_liyah @pegliyah”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จริงๆเป็กก้อรักเมียรักลูกแหละดูออก , ชีวิตคู่อยู่ไปนานๆก็จะประมาณนี้ ขอเพียงเราเข้าใจกัน ดึงๆผลักๆกันบ้างคือสีสัน สุขสันต์วันเกิดนะคะ , นี่แหละพอนานไปก็จะประมาณนี้ของเราแต่งงานไม่ถึงปีก็เริ่มกัดกันตลอด555 ความหวานหาไม่เจอ แต่ก็ยังรักกันเหมือนเดิมขาดกันไปก็เหงา😂

😜😜❤️❤️ ,น่ารัก น่าเกรงขาม ❤️ , น่ารัก ,😂😂😂😂😂 , ซึ้งใจคุณธัญญ่าจริงๆค่ะ❤️❤️❤️ , 😂😂😂😂 , 👏😂😂😂 ,👏👏👏👏😂😂ต้องยืน1คร่าา👍👍👍😍😘❤️❤️ , สุดยอดที่1😘👍🏽🎉🎉🎉🎉🎉

นี่สิเมียจริง ครองทุกสถานะ แม้มี ญ อื่นเข้ามาก็ไม่หวั่นใดๆ 👏👏👏 , 😂😂😂 , เมียหลวงยืนหนึ่ง👏👏👏รักพี่ญ่า😍😍😍😂😂😂 , คุณธัญญาน่ารัก เป็นกำลังใจให้นะคะ💓😘 ,👏👏👏👏👏👏👏👏 ,👍👍👍❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าทีมเมียหลวงยืนหนึ่งเยอะมากเลยละค่ะ ซึ่งแฟนๆหลายคนก็เข้าใจรูปแบบความสัมพันธ์นี้และก็คอยเป็นกำลังใจให้กับแม่ด้วย ยังไงก็ขอวันเกิดปีนี้มีแต่ความสุข และหลังจากนี้ก็ขอให้มีแต่เรื่องดีๆ เรื่องสุขใจเข้ามาเยอะๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล :@ polyplus_jad_hai

เรียบเรียงโดย : khobkhao