สิงหาคม 13, 2022

5 ดารา-ศิลปินชื่อดั ง

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันพูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อนักศึกษาได้ออกมาชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย ขอร้องให้พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา ลาออกจากตำเเหน่งนายกรัฐมนตรี เเละในวันที่ 16 ตุลาคม ได้มีการสลายการชุมนุมเกิดขึ้น จนทำให้เจ้าหน้าที่เเละกลุ่มผู้ชุมนุมได้รับบาดเจ็บ

พร้อมทั้งนักเเสดงเเละดาราหลายคนต่างออกมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นกันอย่างล้นหลาม เเละที่เป็นประเด็นอยู่ไม่น้อยในช่วงก่อนก่อนประท้วง เมื่อพิธีกรฝีปากกล้าอย่างม้า อรนภา ได้ออกมาโพสต์สุดเดือดถึงนักเรียนนักศึกษาในการประท้วงด้วยถ้อยคำรุนแรงหยาบคาย ทำเอากลายเป็นดราม่าใหญ่โต จนทำให้เจ้าตัวหลุดพิธีกร 3 เเซ่บ เเละข่าวใส่ไข่ ทันที

เเละคนที่ 2 คือ เหมี่ยว ปวันรัตน์ หลังจากที่มีดราม่า ม้า อรนภา เกิดขึ้น งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างออกมาเรียกร้องให้ทางรายการ ข่าวใส่ไข่ ปลด เหมี่ยว อีกหนึ่งคน หลังจากที่ชาวเน็ตต่างออกมาขุดคุ้ยการขึ้นเวที กปปส.ในครั้งก่อน ถึงการพูดยั่วยุความรุนเเรง

คนที่ 3 โจ นูโว นักร้องชื่อดัง ที่เจ้าตัวได้ออกมาตอบคอมเมนต์ของชาวเน็ต ที่เจ้าตัวบอกว่า มันเป็นเรื่องช่วยตัวเอง ธรรมชาติจะคัดสรร ผู้ที่รอดสำหรับประเทศกำลังพัฒนา ซึ่งข้อความดังกล่าวก็ทำให้เกิดทัวร์ลงอย่างหนักเลยทีเดียว

คนที่ 4 อุ๊ หฤทัย ต้องบอกเลยว่ามีจุดยืนอย่างชัดเจน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เกิดเป็นกระเเสที่หลายคนต่างพากันจับตามอง เมื่อ นักร้องดังอย่างเเอม สาวลักษณ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงเพื่อนๆในวงการบันเทิง

ที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง เเต่งานนี้กลับมีเเฟนคลับได้เข้ามาคอมเมนต์ อยากเห็นสาวเเอม เเละ อุ๊ ร่วมงานกันอีกครั้ง เเต่นักร้องรุ่นใหญ่กลับเข้าไปตอบคอมเมนต์ว่า ไม่น่าจะได้เห็นกันเเล้วล่ะค่ะ จนเป็นที่ถกเถียงกันเกิดขึ้น

คนที่ 5 ปั้นจั่น ปรมะ เป็นโพสต์ที่เปลี่ยนชีวิตของหนุ่มปั้นจั่นไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเเสดงความเห็นทางการเมือง เเต่ถูกมือดีเเคปภาพมาโพสต์ต่อจนเกิดเป็นกระเเสเกิดขึ้น รวมถึงชาวเน็ตต่างพากันจัดทัวร์ลงให้หนุ่มปั้นจั่นอย่างหนัก ถึงขั้นขอเเบนผลงานทุกชิ้นของเจ้าตัวอีกด้วย