มิถุนายน 3, 2023

หมอเจี๊ยบ ซี่โครงหัก ทำไมยังชกได้

สำหรับสาว เชียร์ ฑิฆัมพร เเละเพื่อนสนิทสุดซี้อย่าง เจี๊ยบ ลลนา เรียกว่าเป็นคู่ชกที่ดุเดือดไม่เเพ้กับคู่ฝ่ายชายเลยค่า ที่ทั้งคู่ได้ขึ้นชกบนเวที 10fight10 season2 งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าถึงจะเป็นเพื่อนกัน เเต่เมื่อขึ้นสังเวียนเเล้ว ก็ไม่มีใครยอมใคร ออกลีลาปล่อยหมัดกันอย่างดุเดือด

จนเเฟนๆต่างยกนิ้วให้กับความเก่งของทั้งคู่ ถึงเเม้ว่าทั้งสองคนจะชกกันได้อย่างสมศักดิ์ศรี เเต่ผลคะเเนนที่ออกมากลับเสมอกัน จนทำให้หลายคนต่างมองว่าผลการตัดสินเเพ้ชนะในครั้งนี้ใช้เกณฑ์อะไรในการให้คะเเนนกันเเน่

ล่าสุด หลายคนต่างก็เริ่มที่จะออกมาตั้งข้อสงสัยกันมากขึ้น เมื่อสาวนุ้ย สุจิรา ได้ออกมาโพสต์ภาพกับหมอเจี๊ยบ หลังจบการเเข่งขัน พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” รูปแรกคือ เก่งมากน้องรัก รูปสองคือ เพิ่งรู้ว่ากระดูกซี่โครงหักตั้งแต่ซ้อมแต่กัดฟันขึ้นสู้ รูปสุดท้าย คือ ? #หมอเจี๊ยบเก่ง #เธอสู้สุดใจ @jeab_lalana”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้าไปถามว่า หมอเจี๊ยบมีอาการบาดเจ็บเเต่ทำไมถึงยังขึ้นชกได้ พร้อมทั้งสาวนุ้ยยังเข้าไปตอบด้วยว่า “ไม่มีอะไรดาม ฉีดยาชา” จนในทวิตเตอร์ ชาวเน็ตต่างพูดถึงประเด็นการฉีดยาชากันสนั่นว่า ” ยาชาทำให้ไร้ความรู้สึก โดนต่อยยังไงก็ไม่เจ็บ ออกแรงก็ไม่เมื่อย …ย่อมไม่ล้า

ไม่เหนื่อยเท่าปกติที่ไม่ใช้ยา …ไม่ทำให้ได้เปรียบเหรอคะ???อีกฝ่ายที่ไม่ใช้ยา เจ็บ เมื่อย เหนื่อย ล้า ตามธรรมชาติ…ไม่เสียเปรียบเหรอคะ??#10fight10Season2 #10fight10ss2,สรุปแล้วหมอซี่โครงหักจริงมั้ยคะ

ถ้าให้ชัดเจน อยากให้เอาภาพ x ray มาพิสูจน์เลยค่ะ #10fight10Season2 #10fight10ss2,คลิปชกท้อง แรงมาก อย่าว่าแต่ซี่โครงหักจะเจ็บเลย แค่ไม่เป็นอะไรยังไงก็ต้องจุก แถมเห็นโค้ชทีมยกอุ้มทุกรอบ#10fight10ss2 #10fight10Season2,

รายการต่องออกมาชี้แจงข้อมูลนะคะ #10fight10ss2,แล้วความน่าเชื่อถือของรายการอยู่ตรงไหน #10fight10ss2 #10fight10Season2″ งานนี้จะจริงเท็จเเค่ไหน คงต้องรอให้ทางหมอเจี๊ยบออกมาชี้เเจงประเด็นนี้กันเเล้วค่า

ชาวเน็ตอยากให้ออกมาชี้เเจง

ขอบคุณข้อมูล:#10fight10ss2

เรียบเรียงโดย:chuydaily