มิถุนายน 3, 2023

ต้นหอม เผ ยคลิปความน่ารัก น้องปกป้อง

เป็นอีกหนุ่มน้อยขวัญใจของใครหลายๆคนสำหรับ น้องปกป้อง ที่ก่อนหน้านี้นักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา ได้รับอุปการะน้องปกป้องลูกของน้องชายและน้องสะใภ้มาเลี้ยงเอง

ซึ่งตอนนี้น้องปกป้องกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นที่รักของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวต้นหอมได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับ

และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ซึ่งบ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นน้องปกป้องอยู่กับ รัศมีแข เพราะมีเวลาว่างเมื่อไหร่ลุงแขก็มักจะแวะมาหาหลายอยู่เป็นประจำ แถมน้องปกป้องก็ดูจะแฮปปี้เป็นอย่างมากเวลาที่อยู่กับลุงแขค่าาา

ล่าสุด ต้นหอมก็ได้ออกมาอวดความน่ารักของน้องปกป้องให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งในคลิปจะเห็นว่าน้องปกป้องยืนรอต้นหอมอยู่หน้าประตู พร้อมกับเรียกมาม๊า เมื่อแม่ต้องออกไปทำงาน โดยต้นหอมได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“โอ๊ยยยเอ็นดู ดวงใจแม่ แม่เปิดประตูออกไปทำงาน นางยืนรอหน้าประตูเรียกมาม๊า… ลุงอขเรียกก็ไม่ไปหา(ทุกทีคือวิ่งหาลุงแขตลอด).. รายการพุธทอล์คกุจะลาออกก็ไม่ได้ รายการรางวัลเดียวในชีวิต5555”

งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไคล์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า นางรักแม่มาก , น่าสงสารเบบี้ , นางเห็นใครในช่องประตูรึป่าวววววววว~ , พี่คิดถึงแม่? , นางรักมาม๊าของนางเอ็นดูหนูลูก❤️ ,

เอ็นดูพี่ ปก , เอ็นดูแต้ น้องปกป้อง ❤️ , เอ็นดูพี่ปก ? ❤️❤️❤️❤️ , ❤️?น่ารักค่ะปกป้อง , เอ็นดู❤️ , ???เอ็นดูพี่ปก , เอ็นดูน้องงง , น่ารักมากสอนน้องภาษาสวีเดน​ด้วย❤️ , ??น่ารักมากที่สุดเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:djtonhorm

เรียบเรียงโดย:chuydaily