มิถุนายน 3, 2023

ต่อ ธนภพ ส่งไม้ต่ อให้ เฟิร์น ในละครคดีรักข้ามภพ

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มหล่อหน้าตี๋ที่มีฝีมือในการเเสดงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นบทดราม่าเรียกน้ำตา หรือว่า เเนวโรเเมนติก หนุ่มต่อ ธนภพ ก็ยังโชว์ฝีไม้ลายมือออกมาได้อย่างเต็มที่ เเถมเรื่อง หัวใจศิลา ประกบคู่กับสาวเฟิร์น นพจิรา ในละครก่อนหน้านี้ก็ทำเอาหลายคนถึงกับจิ้นไปกับความน่ารักของทั้งคู่ไปตามๆกัน

ล่าสุด สาวเฟิร์น ที่เเจ้งเกิดในบท มินตรา ก็ได้กลับมามีผลงานละครในเรื่อง คดีรักข้ามภพ อีกครั้ง ประกบคู่กับหนุ่มหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ซึ่งงานนี้หนุ่มต่อก็ขอส่งไม้ต่อให้กับละครเรื่องนี้ เพราะละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ โค้งสุดท้าย ก็ใกล้จะจบลงเเล้ว ในวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15

เเละเตรียมรับชมละคร คดีรักข้ามภพ ในวันที่ 12 พฤศจิกายน ทางช่องวัน หลังจากละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอจบ เเละสำหรับเรื่องคดีรักข้ามภพ นั้นได้เล่าเรื่องของ เขมชาติ หรือเต๋า เศรษฐพงศ์ นายตำรวจหนุ่มที่ตามสืบคดีการตายของ เจ้าของร้านอาหารชื่อดัง

ซึ่งระหว่างที่เขมชาติสะกดรอยตามพิชญา หรือ เฟิร์น นพจิรา เเม่ครัวของหวานประจำร้านที่กำลังหนี เพราะตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัย จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ประหลาด ทำให้ทั้งคู่ได้ย้อนเวลากลับไปในปี 2456

นายตำรวจอย่างเขมชาติ จึงต้องยอมสงบศึกชั่วคราวกับพิชญา เเละช่วยกันหาทางออกกลับยุคปัจจุบัน เเต่กลับมีเหตุบังเอิญทำให้ทั้งคู่ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมของตระกูลคหบดีที่มั่งคั่งในสมัยนั้น

งานนี้ตำรวจมือดีจากโลกอนาคต จึงต้องออกโรงไขคดีโดยมีพิชญาเป็นคู่หูคอยช่วยสืบ เเต่ภารกิจในครั้งนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเกิดเหตุการณ์วุ่นวายมากมาย จนนำไปสู่การตายของใครอีกหลายๆคน งานนี้ทั้งคู่จะไขปริศนานี้ได้หรือไม่ รอติดตามชมกันค่า

ขอบคุณข้อมูล:one31