สิงหาคม 10, 2022

ใหม่ โพสต์ เผยอาการล่าสุดใกล้คลอด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เพิ่งแต่งงานกันไปได้หมาดๆ สำหรับคู่ของสาวใหม่ สุคนธวา และสามีหนุ่มหล่อ ดีเจต้น สรพงษ์ ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าสาวใหม่นั้นกำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่หลังจากที่ทั้งคู่

ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมานาน ซึ่งตอนนี้สาวใหม่ท้องโตใกล้คลอดเต็มทีแล้ว เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เห็นหน้าของลูกชายคนแรก เพราะอีกไม่นานลูกชายก็จะออกมาลืมตาดูโลกแล้ว และถ้าใครได้ติดตาม

ไอจีของสาวใหม่จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวนั้นมักจะออกมาอัปเดตเรื่องท้องให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เป็นอย่างประจำ อย่างช่วงแรกๆ ถ้าใครได้ติดตามก็จะเห็นได้ว่าสาวใหม่นั้นมีอาการแพ้ท้องที่รุนแรงมากๆ จนอดที่จะเห็นใจไม่ได้เลย

ล่าสุด สาวใหม่ ก็ได้ออกมาโพสต์อัปเดตท้องอีกครั้ง หลังจากที่หมอนัด โดยเจ้าตัวนั้นได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “มาตามนัด🤰👶🙏😇 2-3วันมาหาคูมหมอที เพราะคูมหมอห่วงอาการแม่ๆ ภาวะเบาหวาน และ รกเริ่มเสื่อมกับน้ำคล่ำลด

(ไม่ได้อันตราย แต่หมายถึงใกล้คลอดมากขึ้นทุกที) เลยต้องนัดถี่หน่อย อะไรก็ได้ที่ลูกปลอดภัย แม่เสียสละได้หมด “ทั้งเวลา จิตใจ ร่างกาย” #รสชาติความเป็นแม่คน บางคนไม่ต้องเจอหมอถี่ขนาดนี้นะคะ เคสแต่ละเคสแตกต่างกันออกไปค่ะ

ขึ้นอยู่กับภาวะและอาการของลูกในท้องกับแม่🤰👌👶🙏😇 #แม่ที่ไม่มีแม่” งานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า ใกล้จะได้เจอกันแล้วจ้า ❤️ , สู้ๆนะคะโค้งสุดท้ายแล้วว✌️💕 , ขอให้แข็งแรงทั้งคุนแม่และคุนลูกนะคะ ✌️✌️ ,

คุณใหม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ทุกอย่างราบรื่น ❤️❤️❤️ , กำลังใจให้คุณแม่แม่นะค่า💕💕 , สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่+ลูกค่ะ เอาเป็นว่าอย่างก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับสาวใหม่ด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

ขอบคุณข้อมูล:maisukhon

เรียบเรียงโดย:chuydaily