ตุลาคม 4, 2022

นางสาวไทยที่ได้ถ่ายภาพคู่กับ โดนัลด์ ทรัมป์

เรียกว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยที่มีผลงานการเเสดงออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวสรวงสุดา ลาวัณย์ประประเสริฐ หรือ น้ำฝน ที่ชีวิตของสาวน้ำฝนเริ่มต้นจากการเป็นนางสาวไทย จนได้มาโลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิง ซึ่งสาวน้ำฝนนั้นได้เผยว่า หลังจากที่ตนได้เป็นนางเอกทางช่อง 7

หลังจากที่ได้รับตำเเหน่งนางสาวไทย ก็ทำให้สาวน้ำฝนมีผลงานละครออกมาเรื่อยๆ ถึงเเม้ว่าช่วงเเรกๆที่เข้าวงการ เจ้าตัวจะอ่อนประสบการณ์อยู่ไม่น้อย เเต่สาวน้ำฝนก็มีความตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่

จนเจ้าตัวมีพัฒนาการการเเสดงที่เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบทดราม่า หรือว่าบทนางร้ายสุดเเซ่บ เจ้าตัวก็เอาอยู่ทุกบทบาท ลบคำสบประมาทที่หลายคนตั้งเเง่กับสาวน้ำฝนไว้ได้จนหมดเกลี้ยงเลยละค่า

ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะมีอายุเพิ่มมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนเเล้ว เเต่ความสวยของสาวน้ำฝนก็ยังคงความสดใสไว้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ยังเหมือนกับสมัยสาวๆที่เจ้าตัวประกวดนางสาวไทยอีกด้วย

เเละวันนี้เราจะพาไปย้อนชมภาพของสาวน้ำฝน ซึ่งเป็นภาพถ่ายการประกวดนางงามจักรวาล หรือ Miss Universe ในเดือนพฤษภาคม ปี 1997 ที่ชายหาดไมอามี สหรัฐอเมริกา เป็นภาพถ่ายของสาวน้ำฝน สาวงามตัวเเทนจากประเทศไทย นางสาวไทยประจำปี 2540

พร้อมทั้งสาวน้ำฝนยังได้เเชะภาพคู่กับ โดนัลด์ ทรัมป์ มหาเศรษฐีเจ้าของสิทธิการประกวดเวทีนางงามจักรวาลในยุคนั้น เเละในปัจจุบัน ได้กลายเป็นประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนที่ 45 จากพรรรีพับลิกัน นั่นเอง

สาวน้ำฝนสวยมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:silpa-mag

เรียบเรียงโดย:chuydaily