มิถุนายน 3, 2023

ส่องหุ่น ซาร่า หลังคลอด น้องเอมิลี่

เรียกว่าก่อนหน้านี้ต้องเจอกับประเด็นดราม่าต่างๆเข้ามาไม่หยุดหย่อนเลยค่า สาหรับสาวซาร่า คาซิงกินี ที่หลังจากเกิดศึกเเย่งลูกกับหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ขึ้น ชาวเน็ตต่างก็พากันขุดคุ้ยเรื่องราวของซาร่าออกมาเเฉ จนกลายเป็นประเด็นกันอยู่ในช่วงหนึ่ง เเต่หลังจากที่สาวซาร่าได้เดินทางพาน้องเเม็กซ์เวลล์ มาหาหนุ่มไมค์

เพื่อให้พ่อลูกได้ใช้เวลาด้วยกันอีกครั้ง ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันเเห่เข้ามาชื่นชมในตัวสาวซาร่าเป็นอย่างมาก ที่เจ้าตัวยอมลดทิฐิในตัวเอง เพื่อให้พ่อเเละลูกชายมีความสุขร่วมกันอีกครั้ง

ซึ่งหลังจากเรื่องราวต่างๆได้ผ่านพ้นไป สาวซาร่าก็เริ่มที่จะกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติได้เหมือนเดิม พร้อมทั้งยังเผยภาพชีวิตประจำวันกับลูกสาวน้องเอมิลี่ให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสาวอยู่ตลอด

ล่าสุด สาวซาร่าได้ออกมาโพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งเผยให้เห็นหุ่นเอวเอสบางเฉียบ ยืนโพสท่าสุดเเซ่บอยู่หน้ากระจก เเละต้องบอกเลยว่าหุ่นของสาวซาร่านั้นไม่เหมือนกับคุณเเม่ลูกสองเอาซะเลย เพรียวบางยังกับกระดาษเลยค่า

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังอัปเดตภาพล่าสุด คู่กับลูกสาว เเละลงเเคปชั่นว่า “หม่าหมี้โชคดีที่ Emily เลี้ยงง่าย ร่าเริง เวลาพาไปผจญภัยนอกบ้าน น่ารัก ไม่เคยงอแงเลย ?? การพาลูกเล็กออกนอกบ้าน ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด

ไม่ว่าจะต้องออกเดินทาง หรือต้องไปหาคุณหมอ ซาร่าจะเตรียมของใช้จำเป็นสำหรับลูกทุกอย่างใส่กระเป๋าคุณแม่ใบนี้ใบเดียว ในอนาคตเมื่อน้องโตขึ้น หม่าหมี้อยากพาลูกเรียนรู้โลกใบนี้มากขึ้น ก้าวออกไปเจอสิ่งใหม่ๆ และมีความสุขในทุกๆวัน ?” เพิ่งคลอดลูกสาวได้ไม่นานหุ่นคุณเเม่ก็ปังสุดๆเลยค่า

หุ่นเเม่ปังมาก

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily