กุมภาพันธ์ 4, 2023

น้องเวทย์มน มองคุณพ่อ ดีเจแมน ตาแป๋ว

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ สำหรับ ดีเจแมน พัฒพล และภรรยาคนสวย ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่นั้นแต่งงานกันได้ไม่นาน ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าสาวใบเตยนั้นกำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 ลูกสาวคนแรกก็ได้ลืมตาขึ้นมาดูโลก โดยสาวใบเตยและดีเจแมนได้ตั้งชื่อว่า น้องเวทย์มน ซึ่งตอนนี้น้องเวทย์มนกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย

เพราะแต่ละครั้งที่สาวใบเตยและดีเจแมนออกมาอวดความน่ารักของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าา แถมนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักออกมาใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด สาวใบเตยก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ระหว่างดีเจแมนและลูกสาว ซึ่งจะมีช็อตหนึ่งที่น้องเวทย์มองตาพ่อแบบไม่กระพริบ แถมสายตานั้นยังอ้อนสุดๆ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ “Dad&Baby 💖 #babyvatemon #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม🔜”

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามในความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้ไม่ได้เลยนะคะ งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวสองมือของพ่อโอบอุ้มปกป้องคุ้มภัย❤️❤️❤️ขอให้หนูเป็นเด็กดีของพ่อและแม่เรียนเก่งๆๆด้วยนะคะ ,

แม่ใบ ทำให้คุณแมนดูอ่อนโยนขึ้นมากมาย. ❤️❤️❤️❤️❤️ , ลูกปะป๊าแมน เหมือนกันมากๆเลยคะ❤️❤️❤️ , น่ารักมากลูก❤️ , ❤️❤️❤️น่ารักกกที่สุดดดด , น้องน่ารักฝุดๆ , 😍😍บัตรประชาชนใบเดียวกับป๋าเถอะลูกกก

#เวทมนต์ลูกสาวป๋าแมน😍😍 , คนสวยของ𝓯𝓬💚 , แฝดคุณพ่อเลย , น่ารักค่ะ , 😘😘สำเนาถูกต้องเลยลูกเอ้ย ❤️❤️ , copy ป่าป๊ะมาแบบเป๊ะๆๆ 😆😆 , หน้าคุณพ่อเลยคะ , เหมือนพ่อมากกกกกกกกก👍❤️

ขอบคุณข้อมูล:baby_vatemon , bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:chuydaily