มิถุนายน 1, 2023

เอ้ ชุติมา ใช้กุมาร ติดตามเเฟนหนุ่ม จนได้รู้ว่าคุยกับเเฟนเก่า

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงในวงการบันเทิง ที่ต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้ เป็นสายมูเตลูอย่างเต็มตัวจริงๆค่า สำหรับสาวเอ้ ชุติมา ที่เจ้าตัวมีซิกเซ้นต์พิเศษสามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ จนเพื่อนๆในวงการบันเทิงหลายคนต่างก็พากันมาขอร้องให้สาวเอ้นั้น ช่วยเหลืออยู่เสมอ เเละสิ่งที่สาวเอ้เห็นยังทำให้หลายคนต่างตกตะลึงกันไปตามๆกันด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเอ้ก็จะเห็นได้ว่าที่ผ่านมาเจ้าตัวมักจะมีหนุ่มๆเเวะเวียนเข้ามาดูเเลหัวใจอยู่ตลอด เเต่อยู่กันไม่นานก็จบลงด้วยการเลิกรากันไป จนสุดท้ายสาวเอ้ก็ได้พบกับฟร้อง หนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกันถึง 31 ปี

เเต่ถึงจะเป็นคู่รักต่างวัย ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อทั้งคู่เลยค่า เพราะหนุ่มฟร้องมักจะมีโมเมนต์เติมความสวีทหวานให้กับสาวเอ้อยู่บ่อยๆ จนหลายคนต่างพากันอิจจฉาในความเอาใจใส่ของฝ่ายชาย ที่มีให้กับสาวเอ้กันเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวเอ้ได้ควงหนุ่มฟร้องมาเปิดใจถึงความรักทางรายการ Z story ช่องอัมรินทร์ทีวี โดยสาวเอ้นั้นได้เผยว่าช่วงนี้มักจะมีสาวๆเเวะเวียนเข้ามาขายขนมจีบเฟนหนุ่มอยู่เรื่อยๆ เเถมขั้นหนักยังขอเป็นกิ๊กกับทางฝ่ายชาย

จนทำให้ตนเกิดอาการปรี๊ดเเตก เเต่ด้วยความที่กระดูกคนละเบอร์ ตนก็ได้จัดหนักจัดเต็ม ฟาดกลับรัวๆ ตอกหน้าผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาด้วย ซึ่งตนเป็นคนไม่เช็คมือถือฝ่ายชายเลย เเต่ให้น้องกุมารตามเเทน เวลาฟร้องออกไปข้างนอกก็จะให้น้องกุมารตามไป เผื่อเขาเกิดคิดออกนอกเส้นทาง

ซึ่งหลายคนต่างมองว่าตนบ้า เป็นโรคจิตรึเปล่า ที่เลี้ยงกุมารมาตามคน เเต่จริงๆต้องบอกว่าตนเป็นสายมูฯ เลี้ยงกุมารไว้ 19 องค์ที่บ้าน ตั้งเเต่อายุ 10 ขวบ จนอายุ 53 เเล้ว เเล้วปรากฏว่าฟร้องไปต่างจังหวัด เเละน้องกุมารได้มาบอกว่าฟร้องไปเจอกับเเฟนเก่า

ตนก็เอ๊ะใจว่าไปเจอยังไง ไปเจอที่ไหน ก็เลยลองถามน้องกุมาร น้องบอกว่านั่งอยู่เป็นชั้นๆ ซึ่งเราคิดว่าเค้าไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร เเต่จริงๆมันคืออัฒจรรย์ก็เลยโทรหาฟร้อง ถามว่าคุยกับเเฟนเก่าเหรอ เค้าก็ตกใจ ว่ารู้ได้ยังไง ทีนี้ก็เป๊ะเลย

ขอบคุณข้อมูล: amarintv

เรียบเรียงโดย:chuydaily