มิถุนายน 3, 2023

ติ๊ก กลับไปซบ อกคุณพ่อ หลังเจอมรสุมชีวิตหนัก

เรียกว่าในช่วงที่ผ่านมาสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ต้องเจอกับประเด็นดราม่าในสังคมอยู่ไม่น้อย เมื่อหนุ่ม ศรราม ได้ออกมาประกาศกลางไอจีหย่าขาดกับสาวติ๊ก พร้อมทั้งขอร้องเจ้าหนี้ว่าไม่ต้องเดินทางมาตามตัวสาวติ๊กที่บ้าน เพราะเจ้าตัวไม่ได้อยู่ที่นี่เเล้ว จนทำให้หลายคนต่างสงสัยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกันเป็นอย่างมาก

เเละในเวลาต่อมาสาวติ๊กก็ได้ออกมาเผยว่าสาเหตุที่สามีออกมาหย่าขาด เพราะตนติดการพนันออนไลน์จนทำให้มีหนี้สินเกิดขึ้นมากมาย เเต่ตนก็ไม่ขอยอมเเพ้ พร้อมที่จะสู้ต่อไป หลังจากที่เรื่องราวดราม่าทุกอย่างจบลงสาวติ๊กก็ได้ตั้งหน้าตั้งตากลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง เเละถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้อยู่บ้านกับลูกสาวเเล้ว

เเต่ทางด้านหนุ่ม ศรราม ก็ยังได้เปิดโอกาสให้กับสาวติ๊กได้มาเยี่ยมเยียนลูกสาวอยู่เรื่อยๆทำให้สาวติ๊กได้มีโมเมนต์น่ารักๆกับลูกสาวอีกครั้ง ถึงจะมีมรสุมต่างๆเข้ามา เเต่สาวติ๊กก็เเทบไม่เเสดงอาการเศร้าโศกเสียใจออกมาให้เห็น

ล่าสุด สาวติ๊กได้ออกมาเผยภาพล้านความหมายที่ไม่สามารถบรรยายถึงความรู้สึกได้ เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ ซบอกคุณพ่อ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “✌️นะคะ….❤️@veeji_theappitak???ขอโทษ ขอบคุณ ด้วยรักและเคารพนะคะ ทุกดวงใจทุกกำลังใจทุกทุกคนนะคะ ”

ซึ่งหลังจากที่สาวติ๊กออกมาโพสต์ภาพชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์เมื่อได้เห็นภาพนี้ว่า “การให้โอกาส อภัย เป็นกำลังใจที่ดีที่สุด ทุกคนย่อมผิดพลาด ผิดเป็นครู บทเรียนเป็นสิ่งที่คอยสอนเรา (ต้นไม้ที่กำลังเหี่ยวเฉาตาย ได้รับน้ำ ปุ๋ย ที่ดี.

ที่สำคัญ ขึ้นอยู่กับราก ว่าแข็งแรงที่จะสู้ต่อไปแค่ไหน). รัก และคอยให้กำลังใจเสมอ ??????????❤️❤️❤️❤️,พี่เชื่อว่าคนจิตใจดีอย่างติ๊ก…จะก้าวข้ามผ่านทุกปัญหา เมื่อใดที่ท้อแท้ ผิดหวัง…คนในครอบครัวจะให้อภัยติ๊กเสมอ✌✊❤??,

ภาพแค่ภาพเดียว ..บรรยายได้เป็นล้านคำ..,พ่อ แม่ ไม่ว่าเราจะโตขนาดไหนเราก็ยังเป็นเด็กในสายตาของท่านอยู่ดี ซึ้งมากเลยค่ะภาพนี้ สู้ๆนะคะ พ่อ แม่ ยังไงท่านรักเราเสมอค่ะคุณติ๊ก ✌???❤️ “ขอเป็นกำลังใจให้สาวติ๊กสู้ต่อไปด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: mama.veeji

เรียบเรียงโดย:chuydaily